Bộ sưu tập Hublot mới nhất 2022 tại Tuần lễ đồng hồ LVMH

26/01/2022
Tin tức
Đồng hồ Hublot

Bộ sưu tập Hublot mới nhất 2022 tại Tuần lễ đồng hồ LVMH

Là một trong ba tập đoàn về đồng hồ lớn nhất trên thế giới, LVMH giờ đang là mái nhà của các thương hiệu như Hublot, Zenith, TAG Heuer, Bvlgari. Như thường lệ, tuần lễ đồng hồ LVMH sẽ được tổ chức vào đầu năm mà kéo theo đó là sự kiện ra mắt hàng loạt mẫu đồng hồ mới của các thương hiệu kể trên.

Không ngoại lệ, thương hiệu tên tuổi Hublot vừa công bố rất nhiều mẫu đồng hồ mới thuộc các dòng như Big Bang Integral, Big Bang Unico, Big Bang Sang Bleu, Classic Fusion Chronograph và Spirit of Big Bang hay Big Bang One Click. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Integral Time Only

Trong những năm vừa qua, Hublot thường hiện diện trong tâm trí khách hàng với dòng sản phẩm có kích thước lớn, đặc biệt là loạt đồng hồ Integral mới ra mắt vài năm gần đây. Trong năm nay, vẫn là Big Bang Integral, nhưng Hublot lại cung cấp bộ vỏ có đường kính 40mm, được cho là nhỏ hơn, vừa vặn với nhiều dáng cổ tay hơn.

Thiết kế mới ra có tên gọi là Hublot Big Bang Integral Time Only, và như vậy nó cũng là chiếc đồng hồ Big Bang dây đeo tích hợp đầu tiên chỉ có chức năng chỉ báo thời gian. Hublot đã loại bỏ các mặt số phụ chronograph và rồi kết quả là mặt số đồng hồ Hublot Big Bang Integral Time Only cũng thông thoáng hơn.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong ba phiên bản của Hublot Big Bang Integral Time Only trong các chất liệu như là titan, vàng 18k hoặc 250 chiếc giới hạn bằng gốm đen. Mỗi chiếc đồng hồ đều được cung cấp năng lượng bởi bộ máy MHUB1710 - đã được điều chỉnh từ máy Zenith Elite 670, với 50 giờ dự trữ năng lượng.

Giá retail tham khảo:

  • Phiên bản titanium - 17.800 USD
  • Phiên bản vàng vàng - 49.400 USD
  • Phiên bản gốm đen - 19.000 USD, giới hạn 250 chiếc

Bộ sưu tập Hublot Yellow Gold Collection 2022

Là một nhà sản xuất đồng hồ trẻ tuổi, cái tên Hublot chính thức lên sàn vào năm 1980. Những chiếc đồng hồ có trang bị dây đeo cao su chính là sản phẩm tiên phong của nhà sản xuất. Hiện nay một chiếc đồng hồ bằng vàng có đi kèm dây đeo cao su là điều thường gặp, nhưng 40 năm trước, nó lại là sự kết hợp khác biệt, thậm chí bị xem là “điên rồ". Giờ đây, cả những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới như Patek Philippe, Richard Mille hay Rolex đều không thiếu đồng hồ bằng vàng được trang bị dây đeo cao su.

Đồng hồ Hublot vàng có dây đeo cao su là sản phẩm sáng tạo vào thời điểm những năm 1980. Vài năm gần đây, Hublot tập trung rất nhiều vào loạt chất liệu mới như King Gold hay Magic. Còn năm nay, hãng lựa chọn quay trở về với cội nguồn ban đầu: Yellow Gold. Một bộ sưu tập riêng gồm loạt sản phẩm thuộc các dòng đồng hồ khác nhau vừa được thương hiệu Hublot phát hành nhân dịp Tuần lễ đồng hồ LVMH 2022. Mà điểm chung của những chiếc đồng hồ mới ra từ Big Bang Unico, Big Bang Integral, Classic Fusion Chronograph và Spirit of Big Bang đều sở hữu bộ vỏ làm từ vàng vàng.

Về cơ bản, những chiếc đồng hồ mới ra của Hublot trong bộ sưu tập Yellow Gold Collection 2022 vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

Đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu II

Loạt sản phẩm kết hợp với các nghệ sĩ hàng đầu trong mọi lĩnh vực của Hublot luôn thu về thành công lớn. Mà thú vị nhất, ắt hẳn không thể thiếu loạt đồng hồ Hublot x nghệ sĩ hình xăm Maxine Plescia-Buchi.

Để đánh dấu năm hợp tác thứ 7, nghệ sĩ hình xăm Maxine Plescia-Buchi quyết định ứng dụng đặc trưng thiết kế của mình trên vật liệu có khả năng chống xước cao từ Hublot: Magic Gold và gốm màu đen và xanh lá cây.

Ba phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu II vừa ra mắt đều là mặt hàng giới hạn với tổng số lượng 550 chiếc trên toàn cầu.

Giá retail tham khảo:

  • Phiên bản đen - 27.300 USD, giới hạn 250 chiếc
  • Phiên bản vàng vàng - 42.000 USD, giới hạn 100 chiếc
  • Phiên bản xanh lá - 27.300 USD, giới hạn 200 chiếc

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf Orange Carbon

Nếu dòng sản phẩm cơ bản đem về doanh thu chủ yếu thì đồng hồ phức tạp lại là thánh địa để các nhà sản xuất thể hiện sức mạnh kỹ thuật. Những chiếc đồng hồ phức tạp có các chức năng như là lịch vạn niên, bấm giờ Rattrapante ... rất khó để hoàn thành.

Không ngừng sáng tạo, không chỉ tập trung khai thác vật liệu tiên phong thông qua phương châm “Art of Fusion", thương hiệu Hublot cũng có cung cấp loạt sản phẩm phức tạp mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. 

Trước đây, Hublot đã từng giới thiệu model Big Bang Unico Golf dành riêng cho tín đồ mê bộ môn golf trên toàn thế giới. Thì  vừa qua, nhà sản xuất đã tung ra thêm một phiên bản của chiếc Big Bang Unico Golf đặc biệt, trong chất liệu siêu bền. Hublot đã lựa chọn chất liệu carbon với màu cam rực rỡ làm vỏ đồng hồ. Và dĩ nhiên, Hublot cũng giới hạn số lượng cho model mới ra mắt này.

Chỉ có 100 chiếc Hublot Big Bang Unico Golf Orange Carbon được sản xuất, và giá tham khảo của cỗ máy này là 32.500 USD.

Đồng hồ Hublot Big Bang One Click 33mm

Chiều lòng các quý cô, trong năm nay, Hublot tiếp tục mở rộng dòng đồng hồ Big Bang One Click 33mm. Những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Big Bang One Click 33mm đều được trang bị cơ chế thay đổi dây đeo nhanh chóng và tiện dụng. 

Bởi lẽ đó, Hublot đặc biệt tập trung vào dây đeo - bộ phận kết nối trực quan nhất giữa người đeo và đồng hồ. Trong loạt sản phẩm mới ra, Hublot có cung cấp thêm những sự lựa chọn dây đeo linh hoạt, có thể sử dụng cả trên đồng hồ bằng thép lẫn đồng hồ vỏ King Gold. Loạt dây đeo mới này cũng có sẵn cho các mẫu One Click 39mm và 42mm.

Giá tham khảo:

  • Phiên bản thép: 13.600 USD - 32.500 USD 
  • Phiên bản King Gold: 24.100 USD - 43.100 USD.
Tin tức
Đồng hồ Hublot
Zalo