Đêm hội của những người đàn ông chưa lớn

Đêm hội của những người đàn ông chưa lớn

Thu Huyền

16/06/2022
Tin Gia Bảo
Tin tức

Độ Mixi, anh chàng youtuber có lượng fan đông đảo nhất hiện nay sở hữu một bộ sưu tập mô hình vô cùng ấn tượng. Hay Fabo Nguyễn và cầu thủ Văn Toàn lại thể hiện thú vui về Be@rbrick - món đồ chơi cá tính. Trường hợp của anh chàng Độ Mixi, Fabo Nguyễn và Văn Toàn đều thể hiện rõ sự đúng đắn của luận điểm: “Đàn ông không bao giờ lớn, chỉ có đồ chơi của họ là ngày một lớn hơn".

Tôi tin rằng, mỗi người đàn ông sẽ có món đồ chơi mình yêu thích. Sự khác biệt đến từ ở độ tuổi, tuổi này anh sẽ muốn gì, ở tuổi kia, anh sẽ thích gì trong tay mà thôi. Ngày bé là những món ô tô mô hình, khi lớn lên, đồ chơi sẽ là ô tô, siêu xe, tấm card giới hạn, tranh treo tường của các danh hoạ nổi tiếng,...

Đến với sự kiện giới thiệu đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon phiên bản Blue Titanium, từng khách hàng đã trải nghiệm một tối vui của những người đàn ông chưa lớn bên món đồ chơi được làm từ điều không thể.

Đêm hội của những người đàn ông chưa lớn

Thương hiệu Jacob & Co. được thành lập vào năm 1986, nhưng lĩnh vực hoạt động ban đầu lại là trang sức kim hoàn sang trọng. Dù vậy, nhà sáng lập thương hiệu, ngài Jacob Arabo lại luôn giữ trong mình đam mê tạo ra những cỗ máy đếm thời gian. Đam mê này biến thành hiện thực vào đầu thế kỷ XX, chiếc đồng hồ đích thực Quenttin của Jacob & Co. ra đời. 

Jacob Arabo - nhà sáng lập thương hiệu Jacob & Co. và 2 chiếc đồng hồ trên tay: Astronomia Dragon (phải), Billionaire Ashoka (trái)

Ngành công nghiệp đồng hồ hiểu được mục đích kỹ thuật của Quenttin khi chiếc đồng hồ này xuất hiện vào năm 2006. Thậm chí, tác dụng thật sự của chiếc đồng hồ này vẫn chưa được hiểu thấu cho đến nhiều năm sau đó. Có một điều là chắc chắn, chủ tịch của thương hiệu, Jacob Arabo muốn tạo ra một thiết kế đồng hồ đỉnh cao về công nghệ, đồng thời, nó phải đặc biệt thu hút sự chú ý và tưởng tượng của bất cứ ai đã từng nhìn thấy.

Ở tâm trí của ngài Jacob Arabo, “điều không thể" dường như không hề tồn tại. Bất kỳ mẫu đồng hồ nào của hãng đều ra đời với tâm thế “biến điều không thể thành có thể", từ Astronomia - mang thiên hà vào trong lớp kính vòm, Twins Turbo Furious - lốc xoáy Tourbillon kép không biết dừng, đến siêu động cơ W16 độc nhất trong chiếc Bugatti Chiron Tourbillon.

Sự có mặt của siêu động cơ W16 thu nhỏ cùng lồng tourbillon xoay chuyển liên hồi và thiết kế táo bạo đã tạo ra một Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon độc nhất vô nhị trong ngành công nghiệp đồng hồ. Không được sản xuất đại trà với số lượng lớn, từng cỗ máy Bugatti Chiron Tourbillon là niềm tự hào của thương hiệu Jacob & Co. 

Với mục đích mang những điều tuyệt vời, đẳng cấp nhất trên thế giới về với mảnh đất hình chữ S, cuối cùng, đơn vị phân phối độc quyền đồng hồ Jacob & Co. đã thành công mang về một chiếc Bugatti Chiron Tourbillon (trong số 50 chiếc giới hạn toàn cầu).

Cụ thể, nhà phân phối đồng hồ Jacob & Co. tại Việt Nam đã tổ chức một đêm ra mắt đồng hồ Bugatti Chiron Tourbillon phiên bản Titanium xanh giới hạn hết sức hoành tráng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cần phải nhấn mạnh, đây là chiếc đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon duy nhất và đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Động cơ W16 khúc khuỷu trong đồng hồ Bugatti Chiron Tourbillon tuy nhỏ bé, nhưng lại thể hiện sức mạnh uy quyền mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tại một trong những địa điểm xa hoa và độc quyền nhất của thành phố mang tên Bác. 

Sự kiện giới thiệu đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon phiên bản Blue Titanium diễn ra vào ngày 11/6/2022 tại ROS Yacht Club.

Tin Gia Bảo
Tin tức
Zalo