Đồng Hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Đức là một đất nước nổi tiếng với ngành chế tác cơ khí, và đương nhiên đồng hồ của Đức cũng là một sản phẩm cao cấp được nhiều người yêu thích. Cái tên nổi bật nhất trong ngành đồng hồ Đức chính là A. Lange & Söhne, họ sở hữu rất nhiều cỗ máy thời gian đẹp mắt và phức tạp, ví dụ như chiếc Langematik Perpetual 310.025.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Mẫu đồng hồ này là chiếc đồng hồ đeo tay tự động đầu tiên sở hữu đầy đủ các tính năng như Lịch vạn niên, Lịch ngày cỡ lớn và cơ chế “Zero Reset”. Cơ chế Zero Reset cho phép tất cả các chỉ báo của tính năng lịch vạn niên chuyển đổi qua lại giữa di chuyển độc lập và di chuyển đồng bộ. Cơ chế này thật sự tiện dụng nếu người dùng cần chỉnh Lịch vạn niên, khắc phục được điểm yếu cố hữu của tính năng này.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Lịch vạn niên cho phép đồng hồ thể hiện chính xác ngày tháng mà không cần chỉnh lại sau các tháng ít ngày. Tuy vậy, việc này dẫn tới sự rắc rối và khó khăn trong quá trình chỉnh ngày lần đầu tiên. Nếu người dùng nhấn quá một ngày thôi, họ sẽ phải chỉnh lại tới vài năm, thao tác trên một nút bấm nhỏ bé. Nếu có Zero Reset, việc chỉnh lại sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Các chỉ báo được thể hiện một cách rõ ràng trên mặt số, có sự đối xứng hoàn hảo. Trong đó, nổi bật và rõ ràng nhất chính là ô lịch ngày kép được đặt ở vị trí 12 giờ. Chỉ báo này có kích thước lớn, nổi bật và dễ dàng quan sát. Nó phải sử dụng đến hai đĩa xoay để hiển thị, vậy nên cơ cấu máy móc cũng sẽ phức tạp hơn lịch ngày bình thường rất nhiều.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Với hệ thống kim và cọc số, A. Lange & Söhne sử dụng chất liệu vàng trắng cao cấp, có vẻ ngoài bóng loáng. Bộ kim được chế tác theo dáng Alpha mạnh mẽ, ở giữa có phủ chất phản quang Super-LumiNova giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát trong bóng đêm.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Phiên bản A. Lange & Söhne Langematik Perpetual 310.025 sở hữu bộ vỏ bằng Platinum cao cấp, có đường kính 38.5mm. Kích thước này tuy có hơi nhỏ so với tiêu chuẩn hiện đại nhưng vẫn rất phù hợp với một chiếc Dress Watch. Platinum là một kim loại quý hiếm, có khả năng chống oxy hóa giống như vàng và còn có độ cứng cao, chống xước tốt. Bù lại, việc chế tác vỏ Platinum cũng rất khó khăn. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ với vỏ Platinum luôn có giá cao hơn hẳn so với vỏ vàng khối.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Qua mặt đáy Sapphire, ta có thể quan sát được cỗ máy L922.1 với vẻ đẹp hoàn mỹ. Quả không hổ danh là đất nước với nền công nghiệp cơ khí phát triển, những chi tiết máy đồng hồ được xử lý tinh tế, sở hữu tông màu vàng chanh ddoocjd dáo của “Bạc Đức”. Cỗ máy tự động này có thời lượng cót khoảng 46 giờ, hoạt động ở tần số 21,600 vph.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt Size 38.5mm
Xuất xứ A Lange & Sohne - Đức
Movement automatic
Ref 310.025
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, giờ GMT, moonphase, lịch vạn niên, năm nhuận
Chất liệu Platinum

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Sohne Langematik Perpetual 310.025

Đồng hồ A. Lange & Sohne có sẵn
Đồng hồ A. Lange & Sohne order
Zalo