Đồng Hồ Andersen Geneve Vita Vinum

Giá liên hệ
Đồng Hồ Andersen Geneve Vita Vinum
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới

Giới thiệu đồng hồ Andersen Geneve Vita Vinum

Mới được giới thiệu tại Baselworld 2019 vừa qua, mẫu đồng hồ Vita Vinum là thiết kế mới nhất của Andersen Geneve, nằm trong bộ sưu tập Art & Culture của thương hiệu. Mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 12 chiếc, nhưng lại mở ra vô vàn sự lựa chọn dành cho người chơi.

Mẫu đồng hồ Andersen Geneve Vita Vinum sở hữu tới hai mặt số lồng vào nhau, mỗi mặt số lại có một tính năng riêng biệt. Mặt số nền phía sau có 12 bức tiểu họa được vẽ thủ công, lấy cảm hứng từ cuốn sách dạy chế tác rượu của Thụy Sĩ, tương ứng với đó là 12 tháng trong năm. Mỗi khi mặt số này chuyển động, lần lượt 12 bước trong quá trình chế rượu sẽ được hiện ra.

Phía trên 12 bức tiểu họa này chính là mặt số chính đồng hồ, được làm từ chất liệu vàng xanh 21K độc quyền của Andersen Geneve và được hoàn thiện bằng những họa tiết Guilloche Tapisserie. Với những hoa văn này, mặt số sẽ biến đổi tùy vào từng góc sáng khác nhau, tùy từng cường độ sáng khác nhau. Chất liệu vàng xanh chứa 87% vàng khối và 13% còn lại là sắt, khi nung lên sẽ có một màu xanh rất đẹp mắt và quyến rũ.

Bộ vỏ đồng hồ có kích thước 42.5mm, kết hợp giữa hai chất liệu vàng trắng và vàng đỏ. Đặc biệt hơn, Andersen Geneve không hề sử dụng máy CNC hay bất cứ máy móc công nghiệp nào để chế tác vỏ, thay vào đó là những kỹ thuật thủ công. Ở mặt đáy mỗi chiếc đồng hồ, chúng ta sẽ có khung cảnh của một vùng đất nổi tiếng về rượu, đó có thể là California, Argentina hay nhiều nơi khác nữa.

Như đã nói ở trên, mẫu đồng hồ Andersen Geneve Vita Vinum chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 12 chiếc. Nhưng để tăng thêm trải nghiệm cho người chơi, Andersen Geneve còn cho phép người dùng tùy biến rất nhiều chi tiết trên thiết kế của họ, giúp khách hàng cá nhân hóa chiếc đồng hồ của mình.

Bạn hoàn toàn có thể thay thế đĩa xoay ở mặt số theo những hình ảnh theo yêu cầu của mình: đó có thể là 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo hoặc là 12 thành viên trong đại gia đình. Ở mặt đáy, Andersen Geneve cũng cho phép người dùng thoải mái sáng tạo với những hình ảnh chạm khắc theo yêu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ Bespoke như vậy, hãy liên lạc ngay với Gia Bảo Luxury.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Andersen Geneve Vita Vinum

Tình trạng order new 100 %, fullset
Xuất xứ Andersen Geneve, Thụy Sĩ
Kích thước 42.5mm; dày 11mm
Movement lên dây tự động
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vỏ vàng đỏ kết hợp cùng vàng trắng

Đánh giá đồng hồ Andersen Geneve Vita Vinum