Đồng Hồ Audemars Piguet Millenary Chronograph

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Millenary Chronograph

GIA BẢO LUXURY– ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET MILLENARY CHRONOGRAPH – ĐIỂM NHẤN KHÁC BIỆT

Công ty Audemars Piguet ra đời vào năm 1882 do Jules Audemars và Edward August Piguet sáng lập. Cho đến nay, công ty Audemars đã trở thành một trong ba nhà sản xuất đồng hồ lớn ở bang Canton of Vaud – cái nôi của nền công nghiệp sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ. Audemars Piguet đang là một trong những thương hiệu tầm cỡ thế giới, được đông đảo giới mộ điệu xếp vào top 5 thương hiệu hàng đầu.

Những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Audemars Piguet luôn mang nhiều phong cách khác nhau, nhưng tất cả đều phù hợp với sự phát triển của xã hội đương thời. Vào những năm đầu của thế kỉ 21, hãng đồng hồ danh tiếng này đã cho ra đời bộ sưu tập Millenary với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, nổi bật trong số đó là chiếc Audemars Piguet Millenary Chronograph mà khách hàng của chúng tôi vừa liên hệ kí gửi với cửa hàng.

Chiếc Millenary Chronograph sở hữu kiểu dáng oval độc đáo, các vòng tròn hiển thị bấm giờ chronograph trên mặt số cũng được thiết kế hình oval mang đến sự mới lạ trong phong cách. Cùng với chức năng chronograph, các nhà chế tác đã khéo léo kết hợp thêm cà chức năng Tachymeter mà không làm cho chiếc đồng hồ bị rối mắt. Bao bọc lấy cơ cấu chuyển động tự lên dây cót là bộ vỏ bằng vàng hồng 18k nguyên khối. Sản phẩm có khóa gấp cũng được đúc bằng vàng khối 18k.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Audemars Piguet Millenary Chronograph

Tình trạng Đã qua sử dụng, hàng kí gửi
Kích thước mặt, Size 37x41mm
Xuất xứ Audemars Piguet - Thuỵ Sĩ
Năm sản xuất 2002
Movement Automatic
Chất liệu Vàng hồng nguyên khối 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph, tachymeter
Chống nước 20 mét
Giá kham khảo thị trường 14.500 $ ( link tham khảo )

Sản phẩm được cửa hàng chụp thực tế, ko qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Audemars Piguet tại đây.

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Millenary Chronograph