Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26078RO.OO.D001VS.01

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26078RO.OO.D001VS.01

Nằm trong bộ sưu tập Royal Oak Offshore phiên bản giới hạn để vinh danh những tay đua nổi tiếng, chiếc Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello II 26078RO.OO.D001VS.01 cũng chỉ được sản xuất với số lượng 500 chiếc. Đây là một thiết kế với kích thước lớn, có nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ bộ môn thể thao tốc độ.

Bên cạnh phiên bản này, chúng ta còn có những cái tên quen thuộc khác như Audemars Piguet Royal Oak Offshore Juan Pablo Montoya mang mã hiệu 26030PO.OO.D021IN.01, hay chiếc Audemars Piguet Royal Oak Offshore Michael Schumacher mang mã hiệu 26568OM.OO.A004CA.01. Quý khách có thể tìm hiểu hai phiên bản này qua đường link ở tên từng sản phẩm.

Quay trở lại với chiếc Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello II 26078RO.OO.D001VS.01, chúng ta có bộ vỏ bằng vàng hồng nguyên khối với đường kính 44mm. Kết hợp với đó là vành bezel và nút bấm Chronograph được làm từ chất liệu Ceramic.

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26078RO.OO.D001VS.01

Nếu gõ Ceramic lên Google Translate, ta sẽ có kết quả là “Gốm”. Tuy nhiên, loại “gốm” này không phải là gốm thường dùng trên bát đĩa ăn hàng ngày, mà là một chất liệu với độ cứng rất cao cùng trọng lượng nhẹ, có công thức chủ đạo là ZrO2. Ceramic thường xuyên được sử dụng trên các vật liệu chịu lực, chịu ma sát chính, đảm bảo sự an toàn bên trong những chiếc xe đua thể thao.

Trên vành bezel bát giác bằng ceramic, chúng ta còn có những chi tiết khác khiến người chơi liên tưởng tới môn thể thao tốc độ. Chi tiết mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là những chiếc đinh ốc lục giác. Thiết kế này khác hẳn so với nguyên bản của Royal Oak hay Royal Oak Offshore, và các bạn có thể dễ dàng nhận thấy qua hình ảnh.

Hai nút bấm Chronograph bằng Ceramic còn được bảo vệ bởi một lớp “áo giáp” bằng vàng khối. Chi tiết này giúp tăng sự ổn định cho trục nối giữa nút bấm, núm chỉnh giờ và bộ máy bên trong. Bộ phận này hết sức nhạy cảm và thường xuyên bị hư hỏng nếu gặp phải va chạm hoặc chấn động mạnh.

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26078RO.OO.D001VS.01

Đi sâu vào trong mặt số, ta sẽ có một thiết kế phức tạp với nhiều chỉ báo. Đây là điều khá quen thuộc với một chiếc Chronograph, và chúng tôi sẽ giải thích cụ thể từng chi tiết. Đầu tiên, ta có 3 mặt số phụ với mặt số Chronograph ở góc 6 giờ và 9 giờ, còn mặt số 12 giờ là kim giây nhỏ. Kim giây trung tâm đã bị thay thế bằng kim Chronograph bấm giờ, do đó kim giây nhỏ mới chính là kim giây thực sự của bộ máy, luôn luôn di chuyển.

Bao bọc xung quanh mặt số màu trắng và vành Tachymeter, giúp người dùng có thể tính toán vận tốc của xe hơi hay các phương tiện di chuyển. Tất nhiên, ngày nay chúng ta có rất nhiều công cụ hiện đại và chính xác hơn để thực hiện công việc này, và vành Tachymeter chỉ còn có tác dụng trang trí. Ngược lại, ô cửa sổ lịch ngày ở góc 3 giờ lại có tác dụng thật sự thiết thực, là tính năng được sử dụng nhiều nhất trên đồng hồ đeo tay.

Mặt đáy của chiếc Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello II 26078RO.OO.D001VS.01 được làm kín, do đó chúng ta sẽ không thể quan sát bộ máy bên trong. Tuy nhiên, chi tiết này cũng sẽ khiến người ta liên tưởng tới những chiếc xe đua công thức một mạnh mẽ. Audemars Piguet tạo hình mặt đáy theo hình bánh răng, với những đầu bánh răng là vị trí lắp vít cố định thân vỏ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26078RO.OO.D001VS.01

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao ( chỉ 500 chiếc )
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước mặt, Size 44mm
Xuất xứ Audermars Piguet- Thụy Sĩ
Ref 15210BC.OO.A002CR.01
Movement Automatic, Cal 2326/2840
Chất liệu Vàng hồng 18k và ceramic
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, chronograph
Chống nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Audemars Piguet tại đây.

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26078RO.OO.D001VS.01