Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon 26343CE.OO.1247CE.01

Giá liên hệ
Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon 26343CE.OO.1247CE.01
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon 26343CE.OO.1247CE.01

Là bộ sưu tập con cưng của Audemars Piguet, việc Royal Oak có vô số phiên bản với vô vàn tính năng là chuyện thật sự dễ hiểu. Chúng ta có những thiết kế đơn giản với ba kim một lịch, và cả những thiết kế cực kỳ phức tạp và đắt tiền như chiếc Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon 26343CE.OO.1247CE.01.

Gây ấn tượng đầu tiên chính chất liệu Ceramic đen của bộ vỏ đồng hồ. Royal Oak nổi tiếng với độ hoàn thiện tuyệt đỉnh, đi đến từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, Ceramic lại là một vật liệu nổi tiếng về độ cứng, và cứng như vậy thì rất khó thực hiện các thao tác nhỏ. Mặc dù vậy, điều này vẫn không làm khó được Audemars Piguet.

Bộ vỏ đường kính 44mm được chăm chút tới từng chi tiết, với bề mặt được chải xước và góc cạnh được đánh bóng hoàn hảo. Phương pháp này cũng được áp dụng lên vành bezel bát giác quen thuộc, với 8 chiếc đinh vít bằng thép sáng bóng nổi bật phía trên. Kích thước 44mm tuy có to hơn so với những chiếc Royal Oak thông thường, nhưng điều này cũng khá dễ hiểu vì chiếc đồng hồ này sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt.

Tính năng đầu tiên cần nhắc tới chính là Chronograph, được điều khiển bằng hai nút bấm ở cạnh phải đồng hồ. Với một chiếc đồng hồ thể thao, Chronograph là tính năng quá quen thuộc và cũng rất thiết thực. Và không chỉ với mục đích tính giờ thể thao, chúng ta còn có thể sử dụng tính năng này cho nhiều mục đích khác.

Cơ chế phức tạp thứ hai cần nhắc tới là Tourbillon, được trang trọng đặt ở góc 6 giờ trên mặt số. Từ trước đến nay, Tourbillon luôn là một trong những tính năng phức tạp nhất, chỉ xuất hiện trên những chiếc đồng hồ đắt tiền. Không chỉ đẹp về hình thức, cơ chế này còn giúp chiếc đồng hồ hoạt động chính xác hơn do loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực lên bánh xe cân bằng.

Những tính năng phức tạp như vậy còn được đặt bên trong một bộ máy Skeleton, làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt hơn nữa. Mặt số đồng hồ được cắt gọt để lộ ra nhiều chi tiết máy nhất có thể, và nổi bật nhất là hộp cót ở góc 12 giờ. Việc sử dụng chân kính bằng Ruby đỏ trên nền đen cũng làm cho mặt số có thêm điểm nhấn hơn.

Ngôi sao của chiếc đồng hồ chính là bộ máy Calibre 2936 được sản xuất In-House bởi Audemars Piguet. Không chỉ đặc biệt về tính năng, bộ máy lên cót tay này còn có thời gian hoạt động liên tục lên tới 72 giờ - một con số rất ấn tượng với đồng hồ đeo tay nói chung, và với một bộ máy Tourbillon nói riêng.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon 26343CE.OO.1247CE.01

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 44mm
Xuất xứ Audermars Piguet- Thụy Sĩ
Ref 26343CE.OO.1247CE.01
Movement manual winding, Cal 2936
Chất liệu ceramic
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Audemars Piguet tại đây.

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon 26343CE.OO.1247CE.01