Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Giá liên hệ

Giới thiệu Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Mẫu đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU nằm trong bộ sưu tập tôn vinh Trái Đất, với việc thể hiện các châu lục trên mặt số đồng hồ. Với phiên bản đặc biệt này, chúng ta có hình tượng châu Mỹ được thể hiện một cách cực kỳ sinh động.

Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Không chỉ có ngoại hình đặc biệt, cỗ máy thời gian này sở hữu một tính năng hết sức thú vị. Mẫu đồng hồ có thể hiển thị thời gian của hai múi giờ khác nhau, đúng theo chủ đề kết nối các châu lục. Sau khi chỉnh thời gian hai múi giờ, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa hai múi giờ đó bằng cách nhấn nút ở góc 8 giờ.

Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Với cách sắp xếp vị trí tinh tế, Breguet còn thể hiện thêm được cơ chế Lịch tuần trăng và Lịch ngày ở trên mặt số. Châu Mỹ được đẩy lệch qua bên trái một chút, nhường lại vị trí cho ô cửa sổ lịch tuần trăng. Cơ chế này đặc biệt phù hợp với những khách hàng tại châu Á và đặc biệt là những nước sử dụng lịch Mặt Trăng như Việt Nam hay Trung Quốc.

Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Với phiên bản Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU, chúng ta vẫn sẽ có hai cây kim mắt ngỗng quen thuộc biểu tượng của thương hiệu. Bộ kim này được nung xanh đúng theo phong cách của Breguet, vốn là một phương pháp hoàn thiện đã có tuổi đời rất lâu, yêu cầu sự tỉ mẩn và chính xác cao độ của người nghệ nhân.

Cây kim quét qua những cọc số La Mã được dập thủ công, với tông màu đen nổi bật trên nền bạc. Riêng ở vị trí 6 giờ, chúng ta sẽ có ô cửa sổ hiển thị tên thành phố, là chỉ báo phục vụ tính năng hiển thị múi giờ thứ hai.

Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Với bộ vỏ, Breguet sử dụng chất liệu vàng hồng cao cấp với vành bezel được đánh bóng đẹp mắt. Ở cạnh bên, chúng ta vẫn sẽ có những rãnh khía đồng xu quen thuộc, đúng với phong cách từ trước tới nay của Breguet. Có thể nói rằng cạnh bên khía đồng xu và kim mắt ngỗng là hai chi tiết không thể thiếu của thương hiệu, xuất hiện trên mọi mẫu đồng hồ của họ.

Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Được thiết kế theo phong cách cổ điển, hai càng nối dây của chiếc Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU được thiết kế đơn giản với dáng thẳng. Kết nối với đó là sợi dây da cá sấu cao cấp, được lót bởi một lớp da bê mềm mại. Sợi dây được cố định trên cổ tay bởi khóa gập bằng vàng hồng, trên đó có khắc logo thương hiệu Breguet.

Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Bên trong chiếc đồng hồ là cỗ máy tự động mang mã hiệu Caliber 77F0, hoạt động ở tần số 28,800 vph. Bộ máy này có 39 chân kính, sở hữu dây tóc và bộ thoát bằng Silicon. Khi lên đủ cót, Caliber 77F0 có thể hoạt động liên tục trong 55 giờ.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Tình trạng new 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 43mm
Xuất xứ Breguet - Thụy Sĩ
Ref 5717BR/US/9ZU
Movement automatic, Cal 77F0
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, lịch moonphase

Đánh giá Đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi 5717BR/US/9ZU

Zalo