Đồng Hồ Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU

768 triệu ₫ 1 tỷ 035 triệu ₫ 768000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU

Trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Breguet được vinh dự nằm trong danh sách “Tứ trụ”, có đóng góp rất nhiều cho ngành đồng hồ. Thương hiệu này cũng sở hữu rất nhiều chi tiết đặc trưng, được sử dụng trong nhiều phiên bản của hãng. Chưa hết, những chi tiết này còn được vay mượn bởi nhiều thương hiệu khác, trở thành biểu tượng văn hóa của người Thụy Sĩ.

Với phiên bản Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU, chúng ta có đầy đủ những đặc điểm mà một chiếc Breguet cần phải có. Đầu tiên, ta có bộ kim mắt ngỗng đặc trưng, với phần đầu là một khoen tròn với kích thước nhỏ. Đây là logo của Breguet, nhưng cũng được vay mượn bởi Omega, Cartier trong những thiết kế của họ.

Đồng Hồ Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU

Bộ kim mắt ngỗng được chế tác bằng vàng trắng, lướt nhẹ nhàng trên mặt số xanh lam được hoàn thiện bởi vân Guilloche. Hệ thống vân Clous de Paris có lẽ đã quá quen thuộc, cũng là một trong những chi tiết không thể thiếu của một chiếc Breguet. Thiết kế này làm cho mặt số có khả năng bắt sáng tốt hơn, có chiều sâu hơn và tất nhiên cũng đẹp mắt hơn.

Chiếc Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU không chỉ sở hữu tính năng hiển thị giờ phút cơ bản, nó còn có thêm chỉ báo thứ ngày và cả Lịch tuần trăng. Nhờ những chỉ báo đa dạng như vậy, chiếc đồng hồ trở nên linh hoạt hơn, có thể cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin. Từng chỉ báo được thực hiện rất công phu, đi kèm những ô cửa sổ được bo góc một cách tinh tế.

Đồng Hồ Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU

Bộ vỏ ngoài của đồng hồ được chế tác từ vàng trắng nguyên khối, có đường kính 39mm. Ở đây, ta lại thấy được một đặc điểm bất di bất dịch của Breguet. Chi tiết mà tôi muốn nhắc tới là cạnh đồng hồ được hoàn thiện khía đồng xu, đối lập hoàn toàn với vành bezel được đánh bóng đơn giản. Phần càng nối dây được thiết kế mảnh mai, thẳng và thực hiện đúng nhiệm vụ cố định chiếc đồng hồ với sợi dây da.

Đồng Hồ Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU

Bộ dây của chiếc Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU được chế tác từ chất liệu da cá sấu, giống với mọi mẫu Dress Watch khác. Phần da được sử dụng tất nhiên vẫn sẽ là da bụng, có bề mặt phẳng phiu cùng những đường vân vuông vức và rõ nét. Sợi dây được cố định bởi chiếc khóa gập linh hoạt, giúp người dùng loại bỏ việc cài dây mỗi lần đeo.

Đồng Hồ Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU

Cuối cùng, ta cần nhắc tới bộ máy Caliber 502.3 QSE1 có thể được quan sát qua mặt đáy bằng Sapphire. Bộ máy tự động này sở hữu dây tóc bằng Silicon chống từ, cùng với bộ thoát được thiết kế hết sức đặc biệt. Caliber 502.3 QSE1 hoạt động ở tần số 21,600vph (3Hz), sở hữu 35 chân kính và có thời lượng cót xấp xỉ 46 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 39mm
Ref 7337BB/Y5/9VU
Xuất xứ Breguet - Thụy Sĩ
Movemen automatic, Cal 502.3 QSE1
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, moonphase, thứ, tháng
Chống nước 30m
Dự trữ 46h

Đánh giá đồng hồ Breguet Classique Moonphase 7337BB/Y5/9VU

Zalo