Đồng Hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO

Đồng Hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO nằm trong bộ sưu tập Classique, được thiết kế và chế tạo bởi thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu Thụy Sĩ - Breguet. Những chiếc đồng hồ của Breguet sở hữu những yếu tố đặc trưng của thương hiệu như cạnh vỏ khung khía đồng xu, mặt số trang trí bằng các họa tiết Guilloche, bộ kim thép xanh Breguet thanh lịch và độc đáo,...

Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO xứng đáng trở thành chiếc đồng hồ tiêu biểu trong bộ sưu tập Classique của Breguet khi đã gây được ấn tượng mạnh cho người yêu đồng hồ ngay lần đầu tiên ra mắt.

Đồng Hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO

Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO sở hữu vỏ khung làm từ vàng trắng 18k nguyên khối có kích thước 36mm phù hợp với cổ tay người Châu Á. Vành benzel thanh mảnh cũng được làm từ vàng trắng 18k và được hoàn thiện tinh tế, sáng bóng. Núm điều chỉnh được đặt ở góc 3h truyền thống, trên núm được thiết kế nhiều khía tạo sự ma sát giúp người dùng dễ dàng sử dụng để điều chỉnh thời gian hơn. Dây đeo vàng trắng 18k với các mối nối nhỏ xếp dày nhau và được xử lý bề mặt bóng sáng. Tổng thể chiếc đồng hồ này mang màu bạc không chỉ đẹp mà còn khá dễ phối hợp nhiều kiểu trang phục màu sắc khác nhau.

Mặt đồng hồ tròn màu bạc được hoàn thiện bằng họa tiết Guilloche làm nổi bật cọc số dạng chữ số La Mã màu đen và bộ kim đồng hồ màu xanh kiểu dáng breguet thanh mảnh. Trong đó, họa tiết Guilloche là tên gọi chung của những chi tiết nhỏ lặp lại nhiều lần trên mặt số đồng hồ. Kiểu kim đồng hồ màu xanh dáng breguet là kiểu kim đồng hồ được sử dụng khá phổ biến trong các thiết kế đồng hồ của Breguet. Chi tiết này được nhiều người coi là một cách để nhận biết đồng hồ của Breguet.

Đồng Hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO

Đồng Hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO

Mặt số phụ báo ngày được đặt ở vị trí 6 giờ. Nằm giữa khoảng vị trí từ 10 giờ đến 11 giờ là mặt số phụ Power Reserve (báo khả năng trữ cót của đồng hồ). Lịch tuần trăng được thiết kế đặt giữa khoảng từ 1 giờ đến 2 giờ trong mặt đồng hồ. Hình ảnh vầng trăng khuyết màu xanh được tô điểm bởi những ngôi sao vàng là một điểm nhấn đầy quyến rũ và ý nghĩa khiến nhiều người thích thú. Các chi tiết trên mặt đồng hồ được sắp xếp tối giản nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Đồng Hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO

Đồng Hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO sử dụng bộ máy tự động lên cót với các chức năng báo giờ, phút, giây, ngày, Moonphase (lịch mặt trăng), Power Reserve (báo khả năng trữ cót của đồng hồ).

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Breguet - Thụy Sĩ
Ref 3355PT/00/986
Movement automatic
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, moonphase, Power Reserve

Đánh giá đồng hồ Breguet Classique Power Reserve Moon Phase 3137BB/11/BAO

Zalo