Đồng Hồ Breguet Marine 5847BR/32/5ZV

Giá liên hệ 1 tỷ 121 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Breguet Marine 5847BR/32/5ZV

Chiếc Breguet Marine 5847BR/32/5ZV là một thiết kế đồng hồ lặn chuyên dụng, với đầy đủ các đặc điểm riêng theo tiêu chuẩn ISO 6425. Bên cạnh đó, cỗ máy thời gian này còn có một tính năng cực kỳ đặc biệt, đang đợi bạn khám phá.

Đầu tiên, ta hãy nói tới những đặc tính của đồng hồ lặn. Để được sử dụng dưới mặt nước, khả năng kháng nước của bộ vỏ phải được đặt lên trên đầu. Phiên bản này sở hữu thông số 300m - độ sâu con người không thể chạm tới nếu không sử dụng tàu ngầm - do đó đảm bảo được khả năng an toàn tuyệt đối.

Chống nước thôi là chưa đủ, một chiếc đồng hồ lặn cần phải có thể quan sát rõ ràng trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, ta cần có một phương pháp để nhanh chóng quan sát khoảng thời gian lặn dưới mặt nước. Điều này được thực hiện với hai cây kim giờ phút được phủ chất phản quang Super-LumiNova. Trong đó, cây kim phút được làm nổi bật hơn, sử dụng nhiều chất phản quang hơn.

Cơ chế đếm giờ được hỗ trợ thêm bằng vành bezel xoay một chiều, có chất phản quang ở vị trí 12 giờ. Khi bạn chuẩn bị lặn xuống nước, bạn cần xoay vành bezel sao cho hình tam giác này trùng với kim phút để bắt đầu đánh dấu thời gian.

Đó là về cơ chế đồng hồ lặn, còn tính năng đặc biệt của chiếc Breguet Marine 5847BR/32/5ZV là gì? Trên mặt số, bạn có thể nhìn thấy sự xuất hiện của một cây kim nhỏ có đầu hình tam giác. Cây kim này có nhiệm vụ đánh dấu khoảng thời gian bạn cần báo thức, khi kim giờ chạm vào nó, đồng hồ sẽ rung và phát ra âm thanh.

Cơ chế báo thức tiêu tốn khá nhiều năng lượng, và vì thế cần một hộp cót riêng. Người dùng có thể kiểm tra mức năng lượng của hộp cót này thông qua chỉ báo ở góc trên bên trái mặt số. Ở góc 6 giờ, ta có ô cửa sổ lịch ngày quen thuộc - tính năng hữu dụng nhất trên đồng hồ đeo tay.

Với nhiều tính năng phức tạp như trên, bộ vỏ của chiếc Breguet Marine 5847BR/32/5ZV có kích thước khá lớn. Đường kính vỏ đồng hồ vào khoảng 45mm, được chế tác từ chất liệu vàng hồng. Kết hợp với đó, ta có bộ dây cao su mềm mại nhưng rất chắc chắn, có khả năng chống thấm nước tuyệt vời.

Qua mặt đáy bằng Sapphire, bộ máy Caliber 519R được thể hiện một cách lộng lẫy. Chi tiết đặc biệt nhất trên cỗ máy này có lẽ là rotor bằng vàng khối, được hoàn thiện với những đường vân Guilloche Clous de Paris. Các cầu nối, bánh răng và khung máy được xử lý thủ công hoàn toàn, theo đúng tiêu chuẩn Haute Horlogerie.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Marine 5847BR/32/5ZV

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 45mm
Xuất xứ Breguet - Thụy Sĩ
Ref 5847BR/32/5ZV
Movement automatic, Cal 519R
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng ngày, giờ, phút, giây
Chống nước 300m
Dự trữ 45h

Đánh giá đồng hồ Breguet Marine 5847BR/32/5ZV

Zalo