Đồng Hồ Breguet Reine de Naples 8939BB/6D/J49/DD0D

Giá liên hệ 6 tỷ 480 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Breguet Reine de Naples 8939BB/6D/J49/DD0D

Bạn đang cần tìm một mẫu đồng hồ cực kỳ đặc biệt để làm quà cho người thương? Nếu câu trả lời là đúng, chiếc Breguet Reine de Naples 8939BB/6D/J49/DD0D sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Tất cả các chi tiết trên chiếc đồng hồ này đều được làm từ các chất liệu quý giá, biến đây thành một món đồ trang sức tuyệt vời.

Bộ sưu tập Reine de Naples đã có tuổi đời từ rất lâu, là một trong những cái tên nổi bật nhất của thương hiệu Breguet. Thiết kế đặc trưng của Reine de Naples chính là bộ vỏ hình quả trứng độc đáo, với càng nối dây tạo hình viên ngọc. Và tất nhiên, nó cũng sẽ có những chi tiết riêng của Breguet như cạnh bên hay mặt số.

Chiếc Breguet Reine de Naples 8939BB/6D/J49/DD0D có chiều dài khoảng 38.5mm, với bộ vỏ được chế tác từ vàng trắng. Cạnh bên vẫn được hoàn thiện với những rãnh khía đồng xu quen thuộc, nhưng vành bezel lại có rất nhiều viên kim cương lấp lánh. Hơn thế nữa, kim cương được sử dụng là kim cương ống Baguette chứ không phải kim cương tấm Brilliant Cut như những phiên bản bình thường.

Vành bezel đã rất đặc biệt, nhưng bộ phận này vẫn chưa là gì nếu so sánh với mặt số. Những viên đá quý trên mặt số có kích thước còn lớn hơn, với giá trị tăng gấp nhiều lần. Với kim cương, nếu kích thước tăng 2 lần thì giá trị không đơn giản tăng 2 lần, mà phải tăng theo cấp số mũ. Bên cạnh những viên kim cương Brilliant Cut, chúng ta còn có một viên đá hình giọt nước được đặt ở góc 6 giờ.

Ở vị trí trung tâm, mặt số giờ phút vẫn được thiết kế theo phong cách quen thuộc của thương hiệu Breguet. Bộ kim mắt ngỗng đặc trưng được hoàn thiện bởi phương pháp nung xanh, tạo nên một lớp oxit sắt bao bọc toàn bộ bề mặt. Lớp Oxit này vừa làm tăng vẻ đẹp cho thiết kế, giữa giúp các chi tiết có độ bền cao hơn. Với phần nền mặt số, ta có những họa tiết Guilloche truyền thống, được thực hiện thủ công bởi những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Thông thường, bộ dây đeo của đồng hồ sẽ chỉ đóng vai phụ, dùng để cố định đồng hồ trên cổ tay. Tuy nhiên, với chiếc Breguet Reine de Naples 8939BB/6D/J49/DD0D thì dây đeo lại là yếu tố đóng vai trò quan trọng cho sự nổi bật của thiết kế. Sợi dây này được làm từ nhiều viên ngọc trai tự nhiên, cố định bởi bộ khóa vàng trắng theo phong cách cực kỳ hiện đại. Nhờ sợi dây này, chiếc đồng hồ giống như một món đồ trang sức thực sự, không còn đơn giản là công cụ theo dõi thời gian như trước nữa.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Reine de Naples 8939BB/6D/J49/DD0D

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 38.5 x 30.45mm
Xuất xứ Breguet - Thụy Sĩ
Ref 8939BB/6D/J49/DD0D
Movement automatic, Cal 537/1
Chất liệu vàng trắng 18k và kim cương
Chức năng giờ, phút
Dự trữ 44h
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Breguet Reine de Naples 8939BB/6D/J49/DD0D

Zalo