Đồng Hồ Breguet Tradition 7047BA/11/9ZU

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Breguet Tradition 7047BA/11/9ZU

Với lịch sử hàng trăm năm phát triển, không có gì lạ khi thương hiệu Breguet sở hữu rất nhiều thiết kế độc đáo. Trong số đó, dòng Tradition được nhiều người nhớ tới nhất, nhờ vào cách bài trí mặt số và bộ máy thông minh. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về bộ sưu tập này, Gia Bảo Luxury sẽ đưa ví dụ là chiếc Breguet Tradition 7047BA/11/9ZU.

Đồng Hồ Breguet Classique Grande Complication 7047BA/11/9ZU

Nhìn vào mặt số, ta sẽ thấy ngay sự khác biệt của chiếc đồng hồ. Mặt số giờ phút chỉ chiếm một phần nhỏ, nhường phần diện tích còn lại cho các chi tiết máy cơ học. Chưa hết, chiếc đồng hồ này còn có cơ chế giúp chiếc đồng hồ hoạt động ổn định hơn, gọi là cơ chế Lực bất biến.

Đồng Hồ Breguet Classique Grande Complication 7047BA/11/9ZU

Tên chính thức của cơ chế được sử dụng trên chiếc Breguet Tradition 7047BA/11/9ZU là Fusee and Chain, được thể hiện qua một chiếc xích được đặt lệch bên phải mặt số. Theo như lý thuyết cơ bản, dây cót càng căng thì có lực càng mạnh, càng giãn thì có lực càng yếu. Do đó, năng lượng cấp cho bộ máy sẽ không đều trong suốt quá trình hoạt động của đồng hồ.

Với cơ chế Fusee and Chain, những người nghệ nhân đã khéo léo tính toán và lắp đặt một sợi dây xích. Theo đó, khi cót đầy thì một phần năng lượng phải bỏ ra để cuốn dây xích, lúc này dây xích nặng nhất. Sau khi hết cót dần, dây xích sẽ được cuốn sang phía còn lại, khiến cho nó nhẹ hơn. Nhờ thế, cơ chế này sẽ giúp cho mức năng lượng cung cấp cho bộ máy không thay đổi, khiến chiếc đồng hồ hoạt động ổn định hơn.

Đồng Hồ Breguet Classique Grande Complication 7047BA/11/9ZU

Cơ chế Fusee and Chain chưa phải là điểm nổi bật duy nhất của chiếc Breguet Tradition 7047BA/11/9ZU. Bên cạnh đó, ta còn có lồng Tourbillon cỡ lớn, giúp loại bỏ ảnh hưởng của lực hấp dẫn lên bộ dao động của đồng hồ. Kết hợp cả hai cơ chế trên, bộ máy cơ học có khả năng hoạt động cực kỳ ổn định và chính xác, đảm bảo hiệu năng tối đa cho người sử dụng.

Đồng Hồ Breguet Classique Grande Complication 7047BA/11/9ZU

Về thiết kế, chiếc đồng hồ này được bao phủ bởi màu vàng hào nhoáng. Vỏ đồng hồ được làm từ vàng vàng nguyên khối, các chi tiết máy cũng có màu tương tự. Các cầu nối trên mặt số được bắn cát và hoàn thiện sần, đối lập với nền mặt số giờ phút được trang trí bởi những đường vân Guilloche đặc trưng. Hai cây kim mắt ngỗng quen thuộc vẫn sẽ được sử dụng, được hoàn thiện bởi phương pháp nung xanh truyền thống.

Đồng Hồ Breguet Classique Grande Complication 7047BA/11/9ZU

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc Breguet Tradition 7047BA/11/9ZU là một siêu phẩm thực sự, có thể được quan sát qua cả mặt sau bằng kính Sapphire. Cỗ máy Caliber 569 có thời lượng cót vào khoảng 50 giờ, sử dụng cơ chế lên dây cót thủ công. Với các tính năng đặc biệt như đã nói ở trên, chiếc đồng hồ này chắc chắn là niềm mơ ước của những người chơi quan tâm tới nghệ thuật chế tác máy.

Đồng Hồ Breguet Classique Grande Complication 7047BA/11/9ZU

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Tradition 7047BA/11/9ZU

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 41mm
Xuất xứ Thụy Sỹ
Ref 7047BA/11/9ZU
Movement manual winding
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút

Đánh giá đồng hồ Breguet Tradition 7047BA/11/9ZU

Zalo