Đồng Hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV

Giá liên hệ
Đồng Hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021

Giới thiệu đồng hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV

Trong những bộ sưu tập của Breguet, dòng Tradition là thiết kế dễ nhận biết nhất, sở hữu một mặt số phức tạp và đẹp mắt. Phiên bản Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV đi theo đúng truyền thống đó, với các linh kiện máy cơ học hoạt động mượt mà ngay trên mặt số đồng hồ.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV

Với một người cầu toàn và thích sự đối xứng, phiên bản Breguet Tradition này sẽ đem tới một trải nghiệm thật sự ấn tượng. Các chi tiết, chỉ báo trên mặt số được sắp xếp hết sức cân đối và hài hòa, tuy phức tạp nhưng lại không gây cảm giác rối mắt. Số lượng tính năng trên chiếc đồng hồ cũng rất đa dạng, kết hợp giữa Chronograph và khả năng chỉ báo thời lượng cót.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV

Với dòng Tradition nói chung và chiếc Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV nói riêng, mặt số giờ phút sẽ được thu nhỏ lại và đẩy lên phía trên mặt số chính. Chi tiết này vẫn luôn được trang trí bởi những họa tiết Guilloche quen thuộc, đi kèm với đó là hai cây kim mắt ngỗng được hoàn thiện nung xanh theo phong cách truyền thống.

Ở cạnh mặt số là hai chỉ báo đặt theo vòng cung, một chỉ số phút Chronograph và một chỉ mức năng lượng còn lại. Cơ chế chỉ số phút Chronograph cũng rất thú vị, có tên gọi chuyên môn là kim Retrograde. Cây kim này sẽ di chuyển theo vòng cung, khi đi hết 20 phút nó sẽ bật về vị trí ban đầu và lại tiếp tục di chuyển.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV

Ngoài ra, chúng ta vẫn sẽ có cây kim giây Chronograph ở trục trung tâm - một chỉ báo đã quá quen thuộc với mọi người. Ở góc dưới của mặt số, ta có thêm một cây kim nhỏ để hiển thị thông báo tính năng Chronograph đang hoạt động, là một nét riêng của chiếc Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV

Hệ thống dao động của bộ máy cũng được đặt ngay trên mặt số đồng hồ, và điều này cũng là điểm đặc trưng của dòng Tradition. Với phiên bản hiện tại, ta có tới hai bộ dao động được đặt đối xứng nhau. Trong đó, một bộ dao động sẽ dành cho cơ chế đếm giờ thông thường, bộ còn lại để phục vụ tính năng Chronograph.

Bộ máy Caliber 58 DR của Breguet có trách nhiệm điều khiển hoạt động của chiếc đồng hồ, sở hữu 62 chân kính và có thời lượng cót vào khoảng 55 giờ. Hai bộ dao động hoạt động ở tần số khác biệt hoàn toàn, trong đó cơ chế đếm giờ hoạt động ở tần số 3Hz (21,600 vph), còn cơ chế Chronograph hoạt động ở tần số 5Hz (36,000 vph). Dây tóc được làm từ Silicon để đảm bảo khả năng chống từ tối đa.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV

Tất cả các yếu tố trên được đặt bên trong bộ vỏ bằng vàng trắng với đường kính 44mm, được đánh bóng tỉ mỉ. Ở cạnh bên bộ vỏ là những rãnh khía đồng xu quen thuộc của Breguet, đem tới một thiết kế vừa truyền thống lại vừa hiện đại. Sợi dây da cá sấu là điểm nhấn cuối cùng, giúp cố định chiếc đồng hồ trên cổ tay.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV

Tình trạng new 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 44mm
Xuất xứ Breguet - Thụy Sĩ
Ref 7077BB/G1/9XV
Movement Hand-winding, Calibre 580 DR
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, chỉ báo năng lượng
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Breguet Tradition 7077BB/G1/9XV