Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2

Nằm trong bộ sưu tập Ballon Bleu nổi tiếng của thương hiệu Cartier, chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2 là một thiết kế hết sức thành công, được nhiều người ưa thích. Cỗ máy thời gian này là sự tổng hợp của phong cách cổ điển và những đường nét phá cách của người nghệ nhân đồng hồ.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2

Nhắc tới dòng Ballon Bleu, ta không thể không nhắc tới một chi tiết cực kỳ quan trọng - khoen tròn ở cạnh bên. Đây là vị trí đặt núm vặn chỉnh giờ, giúp phần trục của núm vặn được bảo vệ một cách tối đa. Trục xoay của núm vặn là một bộ phận khá mong manh, dễ bị hư hại nhất và tất nhiên cũng cần được bảo vệ kỹ lưỡng nhất.

Cũng ở khu vực đó, chúng ta còn có một chi tiết đã làm nên đặc điểm nhận dạng của thương hiệu Cartier. Cartier nổi tiếng với những món trang sức kim hoàn, và họ cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý đá quý. Chính vì vậy, mỗi chiếc đồng hồ của thương hiệu này đều được đính một viên đá trên núm vặn chỉnh giờ. Với phiên bản Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2, ta có một viên Sapphire màu xanh lam mát mắt.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2

Bộ vỏ đồng hồ được đúc từ vàng vàng nguyên khối - chất liệu vàng cổ điển đã mê hoặc biết bao người chơi đồng hồ. Vàng vàng là chất liệu quý được sử dụng đầu tiên để đúc vỏ, có tông màu thật sự nổi bật. Giờ đây, tuy vàng vàng phải nhường lại một phần đất diễn cho vàng hồng hay vàng trắng, nhưng chất liệu này vẫn có nét riêng và được nhiều người yêu thích.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2

Với đường kính Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2, bộ vỏ đồng hồ được xếp vào tầm trung và phù hợp với đại đa số người chơi. Trên bề mặt vàng khối, những người nghệ nhân của Cartier đã sử dụng phương pháp đánh bóng cổ điển nhưng vẫn rất hiệu quả. Toàn bộ bề mặt sáng bóng tạo nên hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ, khiến nó phù hợp hơn với những bộ Âu phục lịch lãm.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2

Bên dưới lớp kính Sapphire, ta có một mặt số không quá cầu kỳ về tính năng, chỉ báo nhưng vẫn rất đẹp mắt. Phần nền màu trắng bạc được đan xen giữa hai phương pháp tạo vân Guilloche và chải xước, đối lập hoàn toàn với các cọc số màu đen giúp người dùng dễ dàng quan sát.

Riêng với bộ kim, Cartier đã sử dụng phương pháp nung xanh thủ công, đem tới một lớp oxit sắt màu xanh lam đặc biệt. Lớp oxit sắt không chỉ có tác dụng làm đẹp, nó còn giúp cho kết cấu kim loại chịu lực tốt hơn, giúp các linh kiện của chiếc đồng hồ trở nên bền bỉ hơn.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 42mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sỹ
Ref W69005Z2
Movement automatic
Chống nước 30m
Chất liệu vàng vàng 18k

Đánh giá đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69005Z2

Zalo