Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2

Mẫu đồng hồ Ballon Bleu De Cartier W69006Z2 là một thiết kế cực kỳ đặc biệt của thương hiệu Cartier, có độ nhận diện rất cao. Sở hữu bộ vỏ bằng vàng khối và tỉ lệ được tối ưu hoàn hảo, đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đang muốn tìm một cỗ máy thời gian thanh lịch, quý phái.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2

Điểm thú vị nhất trong bộ sưu tập Ballon Bleu là bộ vỏ với cơ chế bảo vệ núm vặn chỉnh giờ. Phần núm vặn là bộ phận kết nối trực tiếp với bộ máy và được người dùng thao tác nhiều nhất, do đó bộ phận này cũng dễ hư hại nhất. Vấn đề thường thấy nhất được tạo ra từ va chạm của một vật với cạnh đồng hồ, làm gãy hoặc lệch trục của núm vặn, và Cartier đã tìm được cách xử lý vấn đề đó.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2

Nhìn vào bộ vỏ của chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2, ta có thể thấy núm vặn được đặt bên trong khoen tròn của bộ vỏ. Nhờ thế, nếu có vật nào va chạm với đồng hồ thì nó chỉ trượt trên bộ vỏ và không chạm vào núm vặn. Chưa hết, trên núm vặn còn có thêm một viên Sapphire màu xanh lam nổi bật, đi theo đúng truyền thống của thương hiệu Cartier.

Phiên bản này có đường kính 42mm, được chế tác hoàn toàn từ vàng hồng nguyên khối. Bề mặt vỏ đồng hồ được đánh bóng hoàn hảo, với một đường viền nổi lên để cố định mặt kính Sapphire trong suốt.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2

Không chỉ vỏ đồng hồ được làm từ vàng khối, sợi dây đeo của chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2 cũng được chế tác từ cùng chất liệu. Các mắt dây được bo góc tròn trịa, có hình dạng giống như chữ H. Bộ khóa bướm có khả năng mở ra hai phía, giúp cố định chiếc đồng hồ chắc chắn hơn, được kích hoạt bởi hai chiếc nút bấm.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2

Mặt số của chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2 sử dụng các tông màu có độ tương phản cao, rất dễ quan sát. Nền mặt số trắng được trang trí bởi những đường vân Guilloche sắc nét, các mốc giờ được in theo hình dáng các chữ số La Mã cổ điển. Riêng với bộ kim, Cartier sử dụng phương pháp nung xanh truyền thống, tạo nên lớp oxit màu xanh bóng đẹp mắt.

Điểm trừ duy nhất trên chiếc đồng hồ có lẽ là ô lịch ngày có kích thước quá bé, khiến việc quan sát trở nên khó khăn hơn một chút. Các tính năng này được điều khiển bởi cỗ máy tự động mang mã hiệu Caliber 049, hoạt động ở tần số 28,800 vph và có thời lượng cót khoảng 42 giờ. Phần mặt đáy đồng hồ được thiết kế kín với những triện vàng và tên thương hiệu, do đó chúng ta sẽ không quan sát được chuyển động của bộ máy cơ học bên trong.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 42mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref W6920042
Movement automatic, Cal 049
Chống nước 30m
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày

Đánh giá đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W69006Z2

Zalo