Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Thương hiệu Cartier hết sức nổi tiếng với các sản phẩm kim hoàn, trang sức sử dụng kim cương và đá quý. Tuy nhiên, thành công của họ không chỉ đến từ yếu tố đó. Cartier còn là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, sở hữu nhiều thiết kế đặc trưng như mẫu Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Dòng Ballon Bleu có một vẻ bề ngoài đặc biệt và rất dễ nhận diện. Những chiếc đồng hồ này có bộ vỏ tròn, thêm vào đó là một khoen nhỏ ngay trên bộ vỏ để bảo vệ núm vặn chỉnh giờ. Để thực hiện điều đó, việc chế tác vỏ sẽ trở nên phức tạp hơn khá nhiều, nhưng kết quả đạt được cũng hết sức xứng đáng. Trên núm vặn, chúng ta sẽ có một viên Sapphire màu xanh nổi bật, đúng theo phong cách của thương hiệu Cartier.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Bộ sưu tập này có cả phiên bản dành cho nam và cho nữ, và chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031 được thiết kế để phục vụ riêng cho các quý ông. Vì thế, mặt số đồng hồ cần được trang bị thêm các chỉ báo để khiến thiết kế trở nên phức tạp và mạnh mẽ hơn. Với phiên bản này, chúng ta có thêm tính năng Chronograph phục vụ bấm giờ thể thao.

Cơ chế Chronograph có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, được điều khiển bởi hai nút bấm ở cạnh đồng hồ. Với phiên bản này, tính năng Chronograph có thể đếm tối đa 30 phút, giúp người dùng có thể đếm những khoảng thời gian ngắn chính xác tới từng giây. Ngoài mặt số Chronograph, ta có thêm cây kim giây nhỏ và ô cửa sổ lịch ở góc 9 giờ.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Để người dùng dễ nhìn lịch ngày hơn, Cartier đã trang bị cho chiếc đồng hồ thêm lớp kính phóng đại. Chi tiết này khiến người ta liên tưởng tới kính Cyclops của Rolex, nhưng tất nhiên sẽ có cách trình bày và kích thước khác biệt hoàn toàn. Như những mẫu đồng hồ hiện đại và cao cấp khác, chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031 sở hữu mặt kính Sapphire trong suốt, có khả năng chống xước hoàn hảo.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Chất liệu được sử dụng để chế tác vỏ đồng hồ và dây đeo là vàng trắng 18K - một loại hợp kim quý hiếm đang được rất nhiều người chơi ưa thích. Chất liệu này không có ngoại hình nổi bật, nhưng so giá trị thì lại cao hơn hẳn so với vàng vàng hay vàng hồng. Vàng trắng 18K có 75% là vàng nguyên chất, khoảng 7% là Platinum đem tới độ cứng và tông màu bạc mạnh mẽ.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Vàng là kim loại nặng, vậy nên việc sử dụng cả vỏ và dây đeo bằng vàng khối sẽ khiến cho người dùng cảm nhận rõ ràng sự đầm tay của chất liệu này. Nhờ thế, họ luôn nhớ rằng mình đang đeo một khối tài sản khổng lồ trên tay, và nó cần được nâng niu chăm sóc cẩn thận. Với kích thước gần 47mm, ấn tượng này sẽ càng rõ nét hơn, mạnh mẽ hơn với người dùng.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 46.8mm X 47.1mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref W6920031
Movement automatic, Cal 8101 MC
Chống nước 30m
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, chronograph

Đánh giá đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier W6920031

Zalo