Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Bộ sưu tập Ballon Bleu là một trong những thiết kế đặc trưng nhất của thương hiệu Cartier, sở hữu bộ vỏ ngoài không thể nhầm lẫn. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế cho cả nam giới và nữ giới, với nhiều phiên bản ấn tượng như chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Đây là một mẫu đồng hồ được thiết kế dành riêng cho phái đẹp, vậy nên vẻ bề ngoài của nó cũng thể hiện rõ nét nữ tính. Chi tiết đầu tiên tuy ít đóng góp vào giá trị của chiếc đồng hồ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả lớn nhất, chính là sợi dây da cá sấu màu hồng.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Dây da cá sấu thì không quá đặc biệt, nhưng việc xử lý bề mặt để cho ra màu hồng phớt nhẹ nhàng thì lại là câu chuyện khác. Đặc biệt hơn, lớp sơn này vẫn giữ nguyên màu sắc cho dù sợi dây có bị kéo căng một chút trong quá trình sử dụng, không tạo ra các vết nứt.

Kèm với đó, chúng ta có bộ vỏ được chế tác từ vàng trắng nguyên khối, được trang trí thêm bởi 123 viên kim cương Brilliant Cut. Những viên đá quý này được sắp xếp và tính toán cẩn thận, đặt xen kẽ nhau thành hai hàng chạy dọc theo vành bezel. Khi có ánh sáng chiếu vào, hàng trăm viên kim cương sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sáng lấp lánh, thật sự ấn tượng.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Điểm đặc trưng nhất trên bộ sưu tập Ballon Bleu chính là cơ chế bảo vệ núm vặn chỉnh giờ. Như các bạn có thể thấy, núm vặn được bao bọc bởi một phần của bộ vỏ, tạo nên một khoen tròn được xử lý tinh tế. Điều này giúp cho trục của núm vặn luôn được giữ thẳng, không bị gãy hay cong nếu có va chạm xảy ra.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Thêm vào đó, phần núm vặn cũng được làm nổi bật thêm với một viên đá Sapphire cỡ lớn. Tông màu xanh lam của đá Sapphire là một yếu tố giúp trung hòa màu sắc trên chiếc đồng hồ, đồng thời tạo nên vẻ quý phái cho cỗ máy thời gian này. Cartier là một thương hiệu kim hoàn nổi tiếng, vậy nên cách họ xử lý viên Sapphire cũng rất chuẩn chỉ, không để lại một tì vết.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Bộ vỏ đã đủ đặc biệt, vậy nên mặt số của chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011 sẽ được làm đơn giản hơn để cân bằng lại. Chi tiết này được bảo vệ bởi mặt kính Sapphire trong suốt, có độ cứng cao và có khả năng chống xước hoàn hảo. Hệ thống cọc số có tông màu đen, in theo các chữ số La Mã với riêng số 4 được viết là “IIII” thay vì ”IV”. Đây là cách cân bằng hình dáng của 12 chữ số, đồng thời để tránh phạm húy thần Jupiter. Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể tham khảo tại một bài viết khác của chúng tôi nhé.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sỹ
Ref WJBB0011
Movement automatic
Chống nước 30m
Chất liệu vàng trắng 18k và kim cương

Đánh giá đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0011

Zalo