Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Thương hiệu Cartier vốn rất nổi tiếng với những mẫu đồng hồ kim hoàn đẹp mắt, và điều đó được thể hiện rõ ràng qua cách họ xử lý bộ vỏ của chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027. Phiên bản này có thiết kế nhỏ gọn, được trang trí bởi đá quý và có kết cấu vỏ rất đặc biệt.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác hoàn toàn từ vàng hồng nguyên khối, đi theo đúng xu hướng hiện đại. Bộ vỏ đồng hồ được thiết kế theo dáng tròn hoàn hảo, có đường kính 37mm. Phần càng nối dây được làm ngắn, do đó sợi dây có thể ôm gọn cổ tay hơn, phù hợp với cổ tay nhỏ bé của phái đẹp.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Điểm thú vị nhất trong bộ sưu tập Ballon Bleu là cơ chế núm vặn chỉnh giờ. Đây là một bộ phận khá mỏng manh, chỉ cần va chạm vuông góc với trục thì rất dễ bị gãy. Trên chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027, ta có thể thấy rằng núm vặn chỉnh giờ được đặt bên trong một khoen tròn của bộ vỏ, đảm bảo rằng trục của núm vặn luôn được bảo vệ một cách kỹ lưỡng. Ở phần đầu núm vặn là một viên Sapphire cỡ lớn, có tông màu xanh nổi bật.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Cách Cartier xử lý những viên đá quý trên bộ vỏ đồng hồ quả thật tài tình, thể hiện rõ đẳng cấp của thương hiệu này. Từng viên đá quý được tuyển chọn kỹ lưỡng, không có một vẩn đục và giữ được màu trong suốt của kim cương. Các bề mặt đều được đánh bóng kỹ lưỡng, đảm bảo ánh sáng có thể phản chiếu và đem tới vẻ lấp lánh tuyệt hảo.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Nếu để ý, ta có thể thấy rằng sợi thiết diện của sợi dây và càng nối dây là bằng nhau. Như thế, phần đầu dây cần được bóp lại một chút để vừa với hai cạnh bên trong càng nối dây. Chi tiết này tuy nhỏ bé nhưng cho ta thấy rõ sự tỉ mỉ trong tính toán tỉ lệ của người thiết kế. Nếu đặt thiết diện dây bằng với cạnh trong của càng nối dây, sợi dây sẽ không có đủ độ rộng cần thiết, không đạt được vẻ đẹp theo tiêu chuẩn.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Mặt số của chiếc Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027 có hai tông màu chủ đạo là trắng và xanh lam. Trong đó, phần nền màu trắng được hoàn thiện bởi nhiều phương pháp khác nhau, đem đến hiệu ứng thị giác thú vị. Phần trung tâm được hoàn thiện bởi những đường vân Guilloche rõ ràng, sắc nét, đối lập với viền hoàn được hoàn thiện bởi những đường vân xước mảnh mai, tinh tế.

Hệ thống cọc số được sắp xếp hài hòa, có tỷ lệ hoàn hảo. Riêng cọc số góc 3 giờ cần được thay đổi một chút để phù hợp với khoen tròn trên bộ vỏ, nhưng vẫn hết sức vừa vặn. Đối diện với đó là ô Lịch tuần trăng mang đậm chất thơ, phù hợp với những nước sử dụng Lịch Mặt Trăng (Âm Lịch) như Việt Nam. Bộ kim được hoàn thiện bởi phương pháp nung thép, có màu xanh bóng đẹp mắt.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 37mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref WJBB0027
Movement automatic
Chống nước 30m
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng Giờ, phút, lịch moonphase

Đánh giá đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0027

Zalo