Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018 một thiết kế đậm chất cổ điển đến từ thương hiệu Cartier. Thiết kế đồng hồ đơn sản, màu sắc sang trọng, đẳng cấp là sự kết hợp hài hòa của các gam màu vàng hồng, bạc đen. Chiếc đồng hồ có kích thước mặt 42mm này là sự lựa chọn tốt nhất với những quý ông lịch thiệp.

Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018 sở hữu một bộ vỏ khung được làm từ vàng hồng 18k nổi bật với sắc vàng ánh hồng sang trọng. Bề mặt của bộ vỏ khung được mài dũa và đánh bóng một cách kỹ lưỡng càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ.

Núm chỉnh giờ thiết kế hình lục giác bề mặt nhẵn bóng, trên đầu núm được đính một viên sapphire màu xanh cỡ lớn đa diện. Dây đeo đồng hồ bằng vàng hồng 18k với các mắt dây to, nhỏ sắp xếp đan xen nhau. Từng mắt dây đều được mài nhẵn và đánh bóng rất kỳ công và tỉ mỉ. Chính sự khó tính trong khâu chế tác đồng hồ mà các nghệ nhân đã tạo ra một sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng mà sức cuốn hút lại vô cùng mãnh liệt.

Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Vành bezel thiết kế khác biệt dáng hình tròn, nhưng phần bên trong được đánh lõm. Mép trong của vành bezel mỏng dần tiếp giáp với mặt số Opaline màu bạc. Mặt số đồng hồ ấn tượng với bộ cọc số La Mã kết hợp cọc số baton. Bộ số La Mã ở vị trí 12h thiết kế lớn tạo cảm giác như được phóng đại khi ta nhìn qua kính lúp thông thường.

Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Bộ kim trung tâm bằng thép oxy hóa màu đen có phủ dạ quang phát sáng trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bộ kim chỉ gồm kim giờ và kim phút. Bộ báo giây của chiếc đồng hồ được tách khỏi mặt số chính và nằm ở mặt số phụ tại vị trí 6h. Cửa sổ báo ngày thiết kế lớn hơi cong, cùng một lúc có thể hiển thị số của 3 ngày liên tiếp, người dùng có thể biết được hôm nay là ngày bao nhiêu thông qua mũi tên nằm ở giữa màu đen.

Mọi chi tiết trên phần mặt số đều hiện ra một cách rõ ràng và chi tiết thông qua mặt kính sapphire trong suốt. Và chất liệu này cũng là vật liệu được nhà sản xuất sử dụng để làm mặt sau của chiếc đồng hồ. Thông qua đó, từng bộ phận và từng chuyển động của bộ máy Automatic được phô diễn hoàn toàn trước mắt người sử dụng.

Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Với chiếc Đồng Hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018 có thiết kế cổ điển, thanh lịch và sang trọng này thì các quý ông nên kết hợp cùng những bộ vest lịch lãm. Những bộ vest màu đen hoặc gam màu tối sẽ cực kỳ phù hợp với thiết kế này. Tuy nhiên thì một chiếc áo sơ mi trắng cùng với quần tây và đôi giày da màu đen cũng sẽ là sự lựa chọn rất tốt với tạo tác của Cartier.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 42mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref W7100018
Movement automatic
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Cartier Calibre De Cartier W7100018

Zalo