Đồng Hồ Cartier Tank WT100018

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Cartier Tank WT100018

Được ra đời vào thời điểm Thế chiến Thứ nhất, bộ sưu tập Tank của Cartier mang danh của thứ vũ khí mạnh mẽ nhất vào thời đó. Tuy nhiên, sau hơn 100 năm phát triển thì bộ sưu tập này có thiên hướng mềm mại và thanh lịch hơn, khác xa với nguồn gốc cái tên của mình. Cùng với đó, ta còn có nhiều phiên bản dành cho nữ giới như chiếc Cartier Tank WT100018.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100018

Đầu tiên, ta cần nói qua một chút về cái tên và thiết kế của bộ sưu tập này. Hẳn mọi người đều biết là dòng Tank được lấy cảm hứng từ những chiếc xe tăng - thứ vũ khí cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ. Bộ vỏ đồng hồ cũng khiến ta liên tưởng nhiều tới phương tiện này: Phần thân được làm vuông vức, đi kèm hai cạnh bên dài ra giống như dây xích giúp xe tăng di chuyển.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100018

Như đã nói ở trên, chiếc Cartier Tank WT100018 được thiết kế để phục vụ phái đẹp, vậy nên các đường nét trên đồng hồ cần được làm mềm mại hơn một chút. Bộ vỏ được làm ngắn và nhỏ gọn hơn với bề ngang gần 30mm và dày chỉ 9.5mm. Thiết kế cạnh bên dài vẫn được giữ nguyên, được tích hợp luôn làm càng nối dây.

Nối với những chiếc càng nối dây đó là sợi dây bằng da cá sấu tự nhiên với những đường vân vuông vức. Cartier là một thương hiệu danh tiếng và có truyền thống, vậy nên bộ dây của họ cũng không hề tầm thường. Từng đường nét đều được thực hiện thủ công, cố định bởi những đường thêu tay được thực hiện bởi người thợ lành nghề. Bộ khóa cài được làm rất tinh tế, với một chất liệu đặc biệt.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100018

Cả vỏ và khóa dây của chiếc Cartier Tank WT100018 đều được làm từ vàng trắng nguyên khối, có khả năng giữ được bề ngoài sáng bóng theo thời gian. Bên cạnh đó, vàng còn đem lại trải nghiệm lên tay thật sự khác biệt, giúp người dùng cảm nhận một cách rõ ràng sự hiện diện của chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100018

Ở hai cạnh bên đồng hồ, Cartier sử dụng thêm những viên kim cương Brilliant Cut để làm cho thiết kế thêm phần nữ tính và nổi bật. Tất cả những viên đá quý đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, không được phép có một lỗi lầm dù là nhỏ nhất. Riêng với núm vặn chỉnh giờ, ta có một viên kim cương lớn và có giá trị cao hơn hẳn số còn lại.

Đồng Hồ Cartier Tank WT100018

Phiên bản Cartier Tank WT100018 có mặt số không quá lớn do bị ảnh hưởng bởi thiết kế bộ vỏ. Trên đó, ta có thể thấy phong cách quen thuộc của Cartier vẫn được giữ nguyên: Phần trung tâm được trang trí bởi vân Guilloche, phần viền ngoài chải xước, hệ thống cọc số được in màu đen nổi bật và bộ kim được hoàn thiện nung xanh theo phong cách truyền thống.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Tank WT100018

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 29,8mm x 9,5mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref WT100018
Movement automatic, Caliber 077
Chất liệu Vàng trắng 18k
Chống nước 30m
Dự trữ 42h

Đánh giá đồng hồ Cartier Tank WT100018

Zalo