Đồng Hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR

Đã bán
Đồng Hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR
Đồng Hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR
Đồng Hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR
Đồng Hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR
Đồng Hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR
Đồng Hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Star icon Như mới
Chưa sử dụng
Mới

Giới thiệu đồng hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR

Ngành công nghiệp đồng hồ đang ngày một thay đổi. Nếu trong quá khứ, 36mm được xem là kích thước tiêu chuẩn của đồng hồ đeo tay dành cho nam giới, thì con số này giờ đây là lên chừng 39, 40mm. Những thương hiệu bắt tay vào việc đem tới những mẫu đồng hồ cỡ lớn ngày một nhiều hơn. Và nhìn vào mẫu đồng hồ dưới đây, bạn sẽ thấy bước thay đổi rõ rệt của thiết kế đồng hồ đeo tay.

CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR là mẫu đồng hồ mới có mặt tại Gia Bảo Luxury. CVSTOS thực sự là một thương hiệu không quá nổi tiếng trên thế giới, bởi hãng tập trung tung ra dòng đồng hồ có kích thước lớn hơn hẳn chu vi cổ tay nam giới. Và bởi việc sở hữu kích thước có phần “ngoại cỡ” như vậy, không phải ai cũng đeo được đồng hồ do CVSTOS sản xuất.

Là một mẫu đồng hồ dành cho nam giới có dáng cổ tay đậm đà một chút, mẫu đồng hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR tại Gia Bảo Luxury có kích thước là 53mm x 41mm. Đặc biệt có kích thước lớn, bộ vỏ bằng vàng hồng lại càng khiến mẫu đồng hồ trở nên nặng tay. Bắt kịp với xu hướng yêu thích những chiếc đồng hồ thể thao và bụi bặm như hiện nay, thương hiệu CVSTOS quyết định tung ra các cỗ máy đếm thời gian sở hữu bộ vỏ tonneau, dáng thùng khỏe khoắn. Từng cạnh đồng hồ đã được hãng tiến hành chải xước dọc kéo dài từ đầu càng nối dây bên trên tới càng nối dây phía dưới trong khi những phần cạnh bên lại được hoàn thiện bằng phương pháp đánh bóng.

Mẫu đồng hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR sở hữu một núm điều chỉnh khá lớn nằm ở cạnh bên. Núm vặn cỡ lớn kèm lớp đệm màu đen bên ngoài hỗ trợ đáng kể người đeo điều chỉnh 5 kim bên trong mặt số đồng hồ.

Tại sao lại là 5 kim? Những chiếc đồng hồ cơ bản sẽ có ba kim là kim giờ, phút và giây, còn với CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR do có thêm chức năng báo múi giờ thứ hai nên nhà sản xuất tích hợp thêm hai kim đặt bên dưới. Ba kim chính đặt ở trung tâm mặt số sẽ chuyển động quanh vòng đếm giờ và phút tích hợp bên ngoài rìa mặt số, còn hai kim còn lại có một bộ hiển thị riêng.

Bộ hiển thị múi giờ thứ hai, hay giờ GMT được CVSTOS đặt giữa cọc 6 giờ và ổ trục kim tại trung tâm. Hai kim giờ và phút nhỏ của bộ hiển thị này nhỏ hơn hẳn kim trung tâm và được phủ kín chất phát quang. Giúp người đeo xem thêm ngày hiện tại là ô cửa sổ báo ngày hai chỉ sổ có kích thước khá lớn được đặt ngay dưới cọc chỉ 12 giờ. Với cách sắp đặt các chi tiết như vậy, chúng ta chỉ có thể khẳng định, CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR có một mặt số được thiết kế khá lạ lùng, với những chi tiết không hề quen thuộc trong làng chế tác, một chiếc đồng hồ dành cho phi công đầy mới lạ.

Cung cấp năng lượng để chiếc đồng hồ Challenge Twin-Time CTT RGR hoạt động không gì khác chính là bộ máy CVSTOS 551 tự động nằm bên trong bộ vỏ vàng hồng có thể kháng nước ở mức 100m.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR

Tình trạng Đã qua sử dụng, đồng hồ còn rất mới
Phụ kiện Không.
Xuất xứ Cvstos - Thụy Sĩ
Ref Challenge Twin Time
Kích thước 53x41mm
Chất liệu vàng hồng
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, hai múi giờ
Bộ máy Tự động lên cót, cal CVSTOS 551
Giá hãng 26,700 $

Đánh giá đồng hồ CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR