Đồng hồ để bàn Hermle

Đức không chỉ có các thương hiệu đồng hồ đeo tay như A. Lange & Sohne hay Glashutte Original, họ còn có các thương hiệu đồng hồ để bàn cao cấp. Trong đó, ta không thể không nhắc tới cái tên Hermle

Đồng hồ Hermle không chỉ được dùng để xem giờ, chúng còn là những món đồ trang trí cực kỳ tinh xảo, đem đến vẻ cổ điển và làm tăng giá trị cho căn phòng. Để tăng sự hiệu quả trong quản lý chất lượng sản phẩm, tất cả các linh kiện đồng hồ đều được thương hiệu Hermle tự chế tác và lắp ráp. Họ không phải đặt mua ngoài bất cứ bộ phận nào, nắm quyền chủ động hoàn toàn trong công việc kinh doanh của mình. Nhờ thế, tất cả những chiếc đồng hồ của Hermle đều đạt được chất lượng cao, có độ chính xác tuyệt hảo và hoạt động cực kỳ bền bỉ.

Với tổng cộng khoảng 170 nhân viên, số lượng đồng hồ được Hermle sản xuất mỗi năm không quá nhiều do họ tập trung vào chất lượng và độ hoàn thiện. Bù lại, họ sở hữu rất nhiều phiên bản đồng hồ đa dạng với đủ chủng loại. Chúng ta có đồng hồ để bàn, đồng hồ cây, đồng hồ treo tường và thậm chí cả đồng hồ hàng hải.

Blog

Zalo