Đồng Hồ H. Moser & Cie Envadour Moon 1348-0300

Giá liên hệ 1.241.000.000 VND
Đồng Hồ H. Moser & Cie Envadour Moon 1348-0300
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Chưa sử dụng
Star icon Mới

Giới thiệu đồng hồ H. Moser & Cie Envadour Moon 1348-0300

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ H. MOSER & CIE ENVADOUR MOON 1348-0300

Sự tinh tế và trang nhã là điều mà tất cả những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đều hướng tới. Ra đời từ thế kỉ 19, H.Moser & Cie nổi tiếng cùng sự trang nhã và tinh tế đến khó quên, để người ta cứ phải lưu luyến không thôi trước vẻ đẹp của mỗi cỗ máy thời gian cơ học. Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng về một trong những thiết kế nổi bật đến từ H.Moser & Cie - H.Moser & Cie Envadour Moon mã hiệu 1348-0300.

Được chế tác hoàn hảo từ bộ vỏ chất liệu Platinum sang trọng và dây da cá sấu cổ điển, H.Moser & Cie Envadour Moon sở hữu kích thước 41mm vô cùng nhã nhặn. Chiếc đồng hồ tinh tế nổi bật cùng màu sắc nâu trầm ấm, hòa quyện cùng sắc hồng dịu nhẹ của vàng hồng tạo nên một tổng thể thật khó quên.

Bộ vỏ với vành bezel tròn trơn đơn giản, hai càng nối dây vát thẳng và núm chỉnh giờ đặt tại vị trí 3 giờ chạm khắc tinh xảo, chỉn chu đến từng chi tiết. Hai mặt của mặt số được bảo vệ bởi hai lớp kính sapphire chống lóa, trầy xước cao, tạo một ngoại hình vô cùng đẹp mắt cho chiếc đồng hồ.

Trên nền mặt số xanh khói đầy mê hoặc, chiếc đồng hồ sử dụng bộ kim đồng hồ và tia, số chỉ giờ bằng Platinum. Tại vị trí 6h là một chỉ báo lịch tuần trăng. Một nguyên mẫu đơn giản mà thanh lịch là điều mà H.Moser & Cie hướng tới, và thực sự đã hoàn thiện rất tốt ở chiếc đồng hồ này.

Điều đặc biệt của chiếc đồng hồ nằm ở chỉ báo lịch tuần trăng. Chỉ báo này cho phép người sử dụng quan sát được chính xác chu kì mặt trăng, hoạt động trọn vẹn theo cơ chế vạn niên, đảm bảo độ chính xác cao cho chiếc đồng hồ.

Vận hành bên trong H.Moser & Cie - H.Moser & Cie Envadour Moon mã hiệu 1348-0300 là cỗ máy vận hành lên dây tay caliber HMC348, hỗ trợ chiếc đồng hồ hoạt động chính xác với mức sai lệch thời gian không đáng kể. Cỗ máy vận hành chế tác độc quyền in-house, với một loạt chi tiết máy cải tiến nổi bật, hoàn thiện cho chỉnh thể toàn diện vừa hoạt động bền bỉ, vừa đẹp và tinh tế của H.Moser & Cie - H.Moser & Cie Envadour Moon.

Chiếc đồng hồ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi người trong suốt vài thế kỉ qua, và chắc chắn H.Moser & Cie - H.Moser & Cie Envadour Moon sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình, đem lại nét cá tính nổi trội cùng sự đẳng cấp thanh lịch mà hiếm có món phụ kiện đắt giá nào có thể làm được.

ĐỒNG HỒ H.MOSER & CIE - H.MOSER & CIE ENVADOUR MOON 1348-0300

  • Tình trạng: New 100%, fullset
  • Bảo hành chính hãng tại cơ sở H.Moser & Cie Hà Nội
  • Kích thước mặt, Size: 41mm
  • Xuất xứ: H.Moser & Cie - Thuỵ Sĩ
  • Ref: 1348-0300
  • Movement: Automatic, caliber HMC 348
  • Chất liệu: Platinum
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, moonphase năng lượng cót
  • Giá hãng: 51,700 $
  • Giá bán chiết khấu tốt vui lòng liên hệ
Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ H. Moser & Cie Envadour Moon 1348-0300

Đánh giá đồng hồ H. Moser & Cie Envadour Moon 1348-0300