Đồng Hồ Hublot Big Bang Chukker Bang 317.NM.1137.VR

Giá liên hệ 385.000.000 VND
Đồng Hồ Hublot Big Bang Chukker Bang 317.NM.1137.VR
Star icon Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Mới
Thẻ bảo hành: 2016 (Dây cao su đã thay mặt da)

Giới thiệu đồng hồ Hublot Big Bang Chukker Bang 317.NM.1137.VR

Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Chukker Bang 317.NM.1137.VR được thiết kế dành cho sự giải Hublot Polo Cup tại Ascona, Thụy Sĩ. Mỗi một thành viên trong đội vô địch giải Polo này sẽ được tặng một chiếc đồng hồ phiên bản cực kỳ đặc biệt, chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn này.

Có tất cả 500 chiếc Hublot Big Bang Chukker Bang 317.NM.1137.VR được sản xuất, sở hữu bộ vỏ bằng Titanium với đường kính 44mm. Về cơ bản, vỏ đồng hồ không khác gì so với một chiếc Big Bang thông thường. Chúng ta vẫn sẽ có thiết kế Sandwich nhiều tầng lớp, cùng với đó là lớp lót bằng resin giữa thân vỏ và càng nối dây.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này nằm ở vành bezel. Phía trên vành bezel Ceramic đen là một tấm khung giúp mọi người tập trung sự chú ý vào mặt số phụ ở góc 9 giờ. Chỉ báo này đếm ngược 7 phút 30 giây - là khoảng thời gian diễn ra một hiệp trong môn thể thao polo. Tấm khung này có thể tháo ra được, nhưng người dùng cần một bộ vít chuyên dụng để tháo đinh ốc Titanium chữ H của Hublot.

Bên cạnh núm vặn chỉnh giờ, chúng ta còn có thêm hai nút bấm Chronograph để kích hoạt tính năng bấm giờ. Cả ba chi tiết này đều được làm từ Titanium, có bọc thêm cao su đen ở phần đầu. Lớp cao su này vừa có tác dụng về mặt hình thức, đồng thời còn giúp tăng độ ma sát, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thao tác.

Bộ dây cao su của thương hiệu Hublot vẫn được giữ nguyên, nhưng có thêm một chi tiết để tạo điểm nhấn. Chi tiết mà Gia Bảo Luxury muốn nhắc tới là lớp da bê màu đen, trên đó có dập chìm nhận diện thương hiệu. Thiết kế này làm cho chiếc đồng hồ trở nên nổi bật hơn rất nhiều, đặc biệt là khi đi kèm với khóa gập bằng Titanium.

Tấm khung trên vành bezel có thể che bớt một vài chi tiết của mặt số, nhưng những chỉ báo quan trọng vẫn có thể được quan sát hết sức dễ dàng. Chiếc Big Bang này được thiết kế theo phong cách truyền thống của thương hiệu, với bộ kim Skeleton có phủ chất phát quang, cùng những cọc số dạng baton đơn giản.

Như đã nói ở trên, điểm nhấn quan trọng nhất của mặt số đồng hồ chính là mặt số phụ ở góc 9 giờ. Khoảng thời gian 7 phút 30 giây đánh dấu một hiệp đấu trong môn polo, và nó còn được gọi là Chukka. Chính vì thế, chiếc đồng hồ này mới có cái tên Chukker Bang. Bên cạnh đó, chúng ta có thêm một mặt số phụ nhỏ chỉ kim giây ở góc 3 giờ và lịch ngày ở góc 6 giờ.

Thay vì mặt đáy Sapphire, chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Chukker Bang 317.NM.1137.VR có mặt đáy kín, trên đó chạm khắc hình ảnh một vận động viên polo đang cưỡi ngựa. Đằng sau lớp vỏ đó là bộ máy Caliber HUB1141 với tính năng Flyback Chronograph. Bộ máy này được sản xuất In-House bởi Hublot, hoạt động ở tần số 28,000 vph và có thời lượng cót 42 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Hublot Big Bang Chukker Bang 317.NM.1137.VR

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2016 (Dây cao su đã thay mặt da)
Kích thước mặt 44mm
Xuất xứ Hublot - Thụy Sĩ
Ref 317.NM.1137.VR
Movement automatic, Cal HUB1141
Chất liệu titanium
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, chronograph
Dự trữ 42h
Chống nước 100m

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Chukker Bang 317.NM.1137.VR