Đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Chronograph Unico Carbon 45mm 402.QU.0113.WR

455.000.000 VND 679.000.000 VND 455000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Chronograph Unico Carbon 45mm 402.QU.0113.WR
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu Đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Chronograph Unico Carbon 45mm 402.QU.0113.WR

Vũ trụ luôn mang đến những nguồn cảm hứng bất tận cho mọi lĩnh vực trong đời sống, và trong đó có cả thời trang. Khơi nguồn từ vụ nổ Big Bang xuất hiện từ hàng triệu năm về trước đã mở ra một thế giới mới, Hublot thiết kế Hublot Big Bang với mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm độc đáo, cá tính và đầy mạnh mẽ.

Phiên bản giới hạn Hublot Big Bang UNICO Ferrari mã hiệu 402.QU.0113.WR là một trong những thiết kế ấn tượng của bộ sưu tập này.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Chronograph Unico Carbon 45mm 402.QU.0113.WR

Tình trạng order new 100% fullset
Thời gian order 10-15 ngày
Kích thước mặt, Size 45mm
Xuất xứ Hublot, Thụy Sĩ
Ref 402.QU.0113.WR
Movement automatic, caliber UNICO HUB1241
Chất liệu carbon fiber
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph

Đánh giá Đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Chronograph Unico Carbon 45mm 402.QU.0113.WR

Thương hiệu đồng hồ Hublot và cuộc dạo chơi với màu sắc

Trong toàn cảnh ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sỹ, Hublot cho thấy mình là một thương hiệu có những bước đi nghịch lý, đầy sáng tạo. Nhìn thoáng qua, dường như mọi sự chú ý của công chúng đều liên quan đến vụ nổ lớn “Big Bang”. 

Big Bang là một biểu tượng của Hublot trong thiên niên kỷ mới. Với bộ sưu tập này, Hublot tạo ra thật nhiều dòng đồng hồ nhỏ với thiết kế đặc biệt và khác lạ. Marketing chính là chuyên môn của Hublot và hãng đã thành công lớn khi hợp tác với rất nhiều ngôi sao thể thao, nhạc sĩ, nghệ sĩ hay các chuyên gia đầu ngành để tạo ra các thiết kế có phần dị biệt cá tính. Những thiết kế mới ra cùng cách diễn giải đầy sáng tạo đã đưa Big Bang hay bất kì bộ sưu tập nào khác xuất hiện trong nhiều diện mạo bất ngờ, đầy màu sắc mới.

Thương hiệu đồng hồ Hublot và cuộc dạo chơi với màu sắc

Kiểu dáng của đồng hồ là một phần quan trọng trong công thức thành công của thương hiệu Hublot. Một yếu tố quan trọng khác chính là màu sắc. Có không nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp sẵn sàng chơi với màu sắc khác nhau như Hublot. Các gam màu đen, xanh lam, trắng trở thành truyền thống trong sân chơi đồng hồ cao cấp, nhưng với Hublot, thương hiệu này sẵn sàng ứng dụng một bảng màu còn đa dạng hơn thế. Việc chơi đùa với màu sắc đã tạo ra các model đồng hồ Hublot đầy cuốn hút và mới mẻ.

Thương hiệu đồng hồ Hublot và cuộc dạo chơi với màu sắc