Đồng Hồ IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501

Ngày nay, thiết kế đồng hồ đã có nhiều sự giao thoa và không còn tập trung vào từng tính năng, từng nhiệm vụ cụ thể như trước. Ví dụ, một chiếc đồng hồ lặn có thể được thiết kế mảnh mai để phối hợp với đồ công sở, hay một chiếc đồng hồ phi công có thể được lắp thêm cơ chế Tourbillon cao cấp. Đúng vậy! Chúng tôi đang muốn nhắc tới mẫu IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501 - phiên bản mới được giới thiệu bởi thương hiệu IWC.

Đồng Hồ IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501

Thiết kế này sở hữu rất nhiều điều mới lạ, khác biệt so với đồng hồ phi công truyền thống. Đầu tiên, chúng ta cần nhắc tới bộ vỏ làm từ chất liệu Ceratanium độc quyền của thương hiệu IWC. Ceratanium có độ bền và khối lượng riêng tương đương với Titanium, nhưng đi kèm với đó là bề mặt chống xước mạnh mẽ như Ceramic. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn điểm yếu của Ceramic (dễ vỡ vụn khi gặp va chạm mạnh).

Với đường kính lên tới 46mm, cái tên Big Pilot chắc chắn đã được đặt đúng chỗ. Kèm với đó, vành bezel đồng hồ được thiết kế khá mảnh, khiến cho mặt số trở nên cực kỳ rộng rãi, thoải mái để IWC phô diễn những cơ chế đặc biệt. Và tất nhiên, cơ chế đặc biệt nhất trong đó phải là lồng Tourbillon đang di chuyển một cách mượt mà ở vị trí 9 giờ.

Đồng Hồ IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501

Mặt số của chiếc IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501 sở hữu thiết kế hiện đại với tông màu đen chủ đạo, đi kèm một số chi tiết có màu vàng và trắng. Lồng Tourbillon được cố định bởi một cầu nối được hoàn thiện sần và mạ đen, đồng thời được sử dụng như cây kim giây nhỏ trên mặt số.

Đồng Hồ IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501

Bên cạnh Tourbillon, ta còn có thêm lịch tuần trăng được đặt ở góc trên của mặt số. Chỉ báo này được chia ra rõ ràng, phân biệt hai bán cầu để người dùng ở Bán cầu nam hay Bán cầu Bắc đều có thể quan sát vị trí của Mặt Trăng. Bên dưới đó, ta có bộ hiển thị thời lượng cót, với thời lượng cót tối đa lên tới 96 giờ.

Tương tự với mặt số, sợi dây đeo của chiếc IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501 cũng được thiết kế với hai tông màu đen chủ đạo, được làm nổi bật hơn nhờ những đường chỉ màu vàng. Bên dưới lớp da bê là một lớp cao su giúp chống thấm nước, đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

Qua mặt đáy bằng Sapphire, ta có thể thấy được một cỗ máy hiện đại với tông màu đen bóng thay vì trắng bạc như truyền thống. Bên cạnh đó, những đường vân sọc Cotes de Geneve cũng bị loại bỏ, thay vào đó là bề mặt sần khỏe khoắn cùng những chữ cái được mạ vàng nổi bật.

Đồng Hồ IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501 mang mã hiệu Caliber 94800, được sản xuất độc quyền bởi IWC. Cỗ máy này hoạt động ở tần số 2.5 Hz, được lắp ráp từ 341 linh kiện và sở hữu 41 chân kính.

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 46.20mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
RefIW590501
Movement manual winding, Cal 94800
Chức năng giờ, phút, giây, moonphase, hiển thị dự trữ năng lượng
Chất liệu Ceratanium
Dự trữ 96h
Chống nước 60m

Đánh giá đồng hồ IWC Big Pilot’s Tourbillon IW590501

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo