Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103

166 triệu ₫ 166000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103

Nhắc tới thương hiệu IWC, người ta sẽ nghĩ ngay tới những thiết kế đồng hồ phi công mang dáng dấp cổ điển. Đây là thiết kế đặc trưng của họ, giúp họ gặt hái được rất nhiều thành công to lớn trong quá khứ.

Mẫu đồng hồ điển hình cho dòng đồng hồ phi công chính là chiếc IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103, sở hữu bộ vỏ thép cứng cáp và mặt số xanh lá đặc biệt. Bộ vỏ đồng hồ có đường kính 41mm vừa phải, nhưng có vành bezel nhỏ tạo cho chúng ta cảm giác rằng mặt số trở nên rộng hơn, thể hiện được nhiều chi tiết hơn.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103

Bộ vỏ thép được hoàn thiện bằng những đường chải xước tinh tế, không đi theo đường thẳng mà cong theo vành bezel. Ta có thể thấy rõ nhất điểm này trên càng nối dây, tạo nên sự hấp dẫn kỳ lạ dành cho thiết kế này. Sở hữu tính năng Chronograph, vậy nên cạnh bên vỏ đồng hồ sẽ có thêm hai nút bấm cạnh núm vặn chỉnh giờ, giúp người dùng điều khiển tính năng này.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103

Nhiều nút bấm sẽ dẫn tới nhiều lỗ hồng trên bộ vỏ, từ đó làm giảm khả năng chống nước. Tuy nhiên, IWC xử lý từng chi tiết cực kỳ tỉ mỉ, tất cả các lỗ hổng đều được lấp kín bằng gioăng cao su. Nhờ vậy, chiếc IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103 vẫn có khả năng chống nước ở mức 100m, đảm bảo sự an toàn cho bộ máy cơ học.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103

Những chiếc đồng hồ phi công của IWC thường sử dụng dây da bê dày dặn và chắc chắn. Điều này tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu, đồng thời cũng gợi nhớ những thiết kế được ra mắt trong khoảng thập niên 50 của thế kỷ trước. Sợi dây da được tạo thêm điểm nhấn nhờ những đường chỉ may màu trắng được thực hiện thủ công, cùng với đó là cơ chế EasX-CHANGE giúp việc tháo lắp dây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đúng theo yêu cầu của đồng hồ phi công, mặt số của chiếc IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103 có những chỉ báo lớn và có độ tương phản cao, cực kỳ dễ quan sát. Bộ kim được phủ thêm chất phản quang Super-LumiNova, giúp người dùng có thể xem giờ trong điều kiện thiếu sáng. Trên đó, riêng cây kim giây nhỏ được sơn màu đỏ để dễ phân biệt với kim Chronograph.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103

Ngoài cơ chế Chronograph, chiếc đồng hồ này còn có thêm hai chỉ báo thứ ngày ở góc 3 giờ. Từng chi tiết được sắp xếp hết sức thông minh, đảm bảo sự rõ ràng cho mặt số. Kèm theo đó, bề mặt của mỗi chỉ báo sẽ được hoàn thiện theo một cách riêng, khiến cho mặt số đồng hồ có thêm chiều sâu và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.

Bên trong chiếc đồng hồ là cỗ máy Caliber 69385, có thể được quan sát qua mặt đáy bằng Sapphire. Bộ máy tự động này được IWC sản xuất độc quyền, có thời lượng cót 46 giờ và tần số dao động 28,800 vph. Caliber 69385 được lắp ráp từ 231 linh kiện, trong đó có 33 chân kính và được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn của đồng hồ Thụy Sĩ với những đường vân Cotes de Geneve hay Perlage.

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 41mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
Ref IW388103
Movement automatic, Cal 69385
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, chronograph, thứ
Chất liệu thép không gỉ
Dự trữ 46h
Chống nước 100m

Đánh giá đồng hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388103

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo