Đồng Hồ IWC Portugieser IW503504

610 triệu ₫ 610000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ IWC Portugieser IW503504

Sở hữu tính năng phức tạp và hữu dụng, nhưng chiếc IWC Portugieser IW503504 lại có cách trình bài hết sức thông minh và dễ quan sát. Nhờ vậy, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ có thể đeo hàng ngày.

Theo đúng như truyền thống của bộ sưu tập Portugieser, chiếc đồng hồ này có kích thước khá lớn. Bộ vỏ tròn theo phong cách cổ điển nhưng có đường kính lên tới 44.2mm, được chế tác từ vàng hồng 18K. Với kích thước và chất liệu như vậy, hẳn nhiên là cảm nhận khi đeo trên tay sẽ rất rõ ràng.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW503504

Các mẫu Portugieser đều lớn như vậy là do yêu cầu của hai người khác của IWC. Đây là hai người Bồ Đào Nha, và cũng chính là nguồn gốc của tên bộ sưu tập. Họ cần một mẫu đồng hồ đeo tay lớn, có thể đặt vừa bộ máy chính xác của đồng hồ sử dụng trên tàu thủy.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW503504

Bề mặt chiếc IWC Portugieser IW503504 được hoàn thiện theo phong cách hết sức cơ bản. Phần mặt trước được đánh bóng, đi kèm vành bezel mảnh. Mặt bên thì lại được hoàn thiện chải xước, với các góc cạnh rõ ràng (nhưng tất nhiên cũng được mài mòn chút để tránh gây đứt tay). Núm vặn chỉnh giờ có dòng chữ Probus Scafusia quen thuộc, khẳng định niềm tự hào của thương hiệu về quê hương Schaffhausen.

Đi kèm với chiếc đồng hồ là bộ dây da cá sấu dày dặn, với lớp dưới là da bò và có dập tên thương hiệu rõ ràng. Bộ khóa đi kèm cũng được chế tác từ chất liệu vàng hồng giống với vỏ đồng hồ, có logo giống với núm vặn chỉnh giờ.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW503504

Do bộ vỏ kích thước lớn và vành bezel mảnh, mặt số của chiếc IWC Portugieser IW503504 thật sự rộng rãi và có nhiều diện tích cho người thợ đặt các tính năng. Đây là một chiếc Lịch thường niên, có khả năng hiển thị chính xác thứ, ngày và tháng và chỉ phải chỉnh lại một năm mỗi lần. Lần chỉnh lại lịch được thực hiện vào ngày mùng 1 tháng 3, sau khi kết thúc tháng 2.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW503504

Ba chỉ báo thứ, ngày và tháng được sắp xếp cạnh nhau, hơi uốn cong theo viền của mặt số đồng hồ. Cùng với đó, ta có hai mặt số phụ để hiển thị thêm thời lượng cót và kim giây nhỏ. Với cách sắp xếp này, mặt số có độ đối xứng cao, dễ quan sát và đặc biệt phù hợp với những người yêu thích sự hoàn hảo (như tôi).

Đồng Hồ IWC Portugieser IW503504

Bộ kim giờ phút tuy nhỏ bé nhưng lại được hoàn thiện hết sức tinh tế. Hai cây kim có dáng lá liễu Feuille, nhưng không được làm bẹt như bình thường. Thay vào đó, bề mặt hai cây kim cũng có độ cong nhẹ, làm cho tổng thể mặt số có chiều sâu hơn, thu hút ánh nhìn hơn.

Qua mặt đáy, ta cũng có thể quan sát được bộ máy Caliber 52850 đang hoạt động bên trong. Cỗ máy này được sản xuất In-House bởi IWC, có thời lượng cót lên tới 7 ngày và hoạt động ở tần số 28,800 vph.

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Portugieser IW503504

Tình trạng Đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 4/2017
Xuất xứ IWC, Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44.2 mm
Ref IW503504
Movement automatic, Cal 52850
Dự trữ cót 168h
Chức năng giờ, phút, giây, lịch thường niên, dự trữ năng lượng
Chất liệu vàng hồng 18k

Đánh giá đồng hồ IWC Portugieser IW503504

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo