Đồng Hồ IWC Portuguese IW502213

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ IWC Portuguese IW502213

IWC vốn nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ phi công, nhưng bên cạnh đó họ còn sở hữu nhiều bộ sưu tập độc đáo khác. Phiên bản IWC Portuguese IW502213 là một trong những thiết kế như vậy, bắt đầu từ một yêu cầu của hai thương nhân người Bồ Đào Nha.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW502213

Chúng tôi sẽ không nhắc lại về lịch sử của bộ sưu tập này, chỉ nói qua về những đặc điểm thường thấy trên những chiếc IWC Portuguese. Đầu tiên, bộ vỏ đồng hồ thường có kích thước lớn, vành bezel mảnh để tối đa hóa diện tích của mặt số. Do đó, các chi tiết trên mặt số sẽ có nhiều không gian hơn, thể hiện rõ ràng hơn rất nhiều.

Với chiếc IWC Portuguese IW502213, chúng ta có một bộ vỏ bằng vàng hồng nguyên khối, sở hữu đường kính 42.3mm. Ngày nay, kích thước này không phải quá lớn, nhưng chắc chắn cũng không nằm trong danh sách nhỏ bé. Chất liệu vàng hồng đang trở thành xu hướng mới, được nhiều người yêu thích vì màu sắc hài hòa, đạt sự cân bằng hoàn hảo.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW502213

Đồng Hồ IWC Portuguese IW502213

Như đã nói ở trên, vành bezel được làm mảnh mai, khá là bé so với kích thước vỏ đồng hồ. Chi tiết này được chế tác với đường cong mềm mại, được xử lý đánh bóng hoàn hảo. Trái ngược với đó, phần cạnh bên của vỏ đồng hồ được chải xước mịn màng, khiến cho thiết kế có được sự tương phản và điểm nhấn cần thiết.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW502213

Kết nối với càng nối dây vàng khối là sợi dây da cá sấu dày dặn và chắc chắn, được sơn màu nâu bóng hấp dẫn. Trong ngành đồng hồ có một số luật bất thành văn, trong đó có công thức kết hợp màu sắc. Vàng hồng thường sẽ đi với màu nâu, vàng vàng thì lại đi kèm dây đen. Chúng ta còn có một sự kết hợp mới đang được nhiều người yêu thích, đó là vàng trắng và dây da xanh lam.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW502213

Việc tối đa hóa diện tích mặt số sẽ làm các chỉ báo rõ ràng hơn, đặc biệt phù hợp với một chiếc đồng hồ lịch vạn niên như mẫu IWC Portuguese IW502213. Phiên bản này có rất nhiều chỉ báo, được đặt trên bốn mặt số phụ. Kể lướt qua, chúng ta có Lịch thứ, ngày, tháng, Lịch tuần trăng và Chỉ báo thời lượng cót. Nhờ vào không gian thoải mái, việc quan sát các chỉ báo hết sức dễ dàng, không gây rối mắt cho người dùng.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW502213

Qua mặt đáy Sapphire, ta có thể quan sát được cỗ máy Caliber 50612 được sản xuất In-House hoàn toàn bởi thương hiệu. Đây là một bộ máy tự động với rotor làm từ chất liệu quý hiếm, có trọng lượng cao để tối đa hóa khả năng lên dây cót. Trên đó, ta có thể thấy logo IWC Probus Scafusia với màu vàng nổi bật. Cỗ máy này được hoàn thiện đúng theo tiêu chuẩn truyền thống, sở hữu các loại vân quen thuộc như Cotes de Geneve hay Perlage.

Đồng Hồ IWC Portuguese IW502213

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Portuguese IW502213

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 42.3 mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
Ref IW502213
Movement automatic, Cal 50612
Chức năng giờ, phút, giây, lịch moonphase, dự trữ năng lượng, thứ, ngày, tháng
Chất liệu vàng hồng 18k
Dự trữ 168h
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ IWC Portuguese IW502213

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo