Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Viet Nam Limited Edition EX110.20.AH.AL.ABRUA

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Viet Nam Limited Edition EX110.20.AH.AL.ABRUA

Ra mắt vào năm 2015, Epic X được định hình là bộ sưu tập sẽ đưa cái tên Jacob & Co. trở thành một nhà sản xuất đồng hồ thực thụ trong giới chế tác. Từ khi xuất hiện, thương hiệu Jacob & Co. cũng ấn định Epic X là những chiếc đồng hồ có phong cách thiết kế skeleton khác biệt và phức tạp. Đặc trưng này cho đến nay vẫn được giữ lại và phát triển thêm nữa trên các thiết kế Epic X V2, Epic X ChronoEpic X Tourbillon.

Như Jacob & Co. Epic X Vietnam Limited Edition EX110.20.AH.AL.ABRUA, chiếc đồng hồ giới hạn này đặc biệt cuốn hút với phong cách thiết kế skeleton. Cực kỳ thành thạo với việc chế tạo đồng hồ skeleton, Jacob & Co. đã loại bỏ tối đa chi tiết máy, đem lại độ thoáng đãng như thể cả bộ máy đang trôi lơ lửng.

Sự có mặt của bộ máy lên cót tay JCAM45 cho phép phiên bản đồng hồ giới hạn Epic X Vietnam Limited Edition có thể hoạt động trong vòng 48 giờ. Bao trọn bộ máy này là bộ vỏ titanium chắc chắn, ở kích thước 44mm. Kết hợp cùng 2 mặt kính sapphire trước và sau, đồng hồ Epic X Vietnam Limited Edition có thể kháng nước ở mức 50m.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Viet Nam Limited Edition EX110.20.AH.AL.ABRUA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022 (Limited 50pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44mm
Ref EX110.20.AH.AL.ABRUA
Movement manual winding, Cal JCAM45
Chức năng Giờ, phút
Chất liệu vỏ Titanium
Chống nước 50m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Viet Nam Limited Edition EX110.20.AH.AL.ABRUA

Zalo