Đồng Hồ Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.40.AG.AB.A

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.40.AG.AB.A

Đồng hồ đeo tay và máy chơi nhạc, hai thiết bị này có vẻ không liên quan gì tới nhau. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy chiếc Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.40.AG.AB.A, có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại về điều đó.

Đồng Hồ Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.21.AG.AB.A

Chiếc đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co xuất hiện thật sự ấn tượng với bộ vỏ bằng Sapphire trong suốt, cho phép người dùng quan sát những chi tiết ở bên trong một cách dễ dàng. Lớp vỏ Sapphire được cố định bởi khung bằng Titanium với lớp mạ DLC đen và vàng hồng 18k, vừa chắc chắn vừa rất nhẹ nhàng.

Với nhiều chi tiết bên trong, không có gì bất ngờ khi chiếc đồng hồ Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.40.AG.AB.A có đường kính lên tới 49mm. Độ dày của nó cũng ở mức khủng, rơi vào khoảng 23mm tính cả mặt kính lồi. Với kích thước như vậy, chiếc đồng hồ này chắc chắn không được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Đây là một siêu phẩm, chỉ nên sử dụng trong những sự kiện cực kỳ quan trọng, giúp nâng tầm đẳng cấp của người chủ sở hữu.

Đồng Hồ Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.21.AG.AB.A

Các chi tiết trên mặt số có rất nhiều, nhưng được sắp xếp hết sức thông minh. Đầu tiên, ta phải nói tới hai trống với những đầu kim nhỏ được gắn ở trên. Các cây kim này có nhiệm vụ gõ lên các phím đàn Piano khi trống quay, giúp hoàn thành bản nhạc kinh điển Speak Softly, Love từ bộ phim Bố Già (The Godfather).

Logo của bộ phim Bố Già cũng được đặt ngay trên mặt số, với tông màu vàng nổi bật trên nền đen. Ấn tượng hơn, ở chính giữa chiếc đồng hồ là hình tượng ông trùm Mafia đang ngồi hút điếu xì gà.

Đồng Hồ Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.21.AG.AB.A

Đó là về các chi tiết liên quan tới bộ phim kinh điển từ thế kỷ trước. Còn về lĩnh vực đồng hồ, chúng ta có mặt số giờ phút được đặt ở góc 12 giờ. Nói vậy cũng không chính xác, vì khi chiếc đồng hồ hoạt động, toàn bộ tấm khung nền này sẽ xoay tròn và mặt số giờ phút cũng sẽ di chuyển theo. Tuy vậy, mặt số sẽ luôn giữ đúng hướng với vị trí 12 giờ ở phía trên, thay vì mặt số bị xoay chuyển lung tung.

Đồng Hồ Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.21.AG.AB.A

Chi tiết phức tạp nhất trên chiếc Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.40.AG.AB.A chắc chắn phải là lồng Tourbillon ba chiều, tạo thành một khối cầu luôn xoay chuyển trên mặt số đồng hồ. Đây quả thật là một tuyệt tác nghệ thuật, đem tới cho người dùng cảm giác thích thú khi quan sát.

Đồng Hồ Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.21.AG.AB.A

Mặt đáy của chiếc đồng hồ được thiết kế kín, có chạm khắc logo thương hiệu Jacob & Co Geneve và cả logo của bộ phim Bố Già. Bên cạnh đó, ta còn có thêm một chi tiết để điều chỉnh cót cho bộ máy bên trong. Tất nhiên, với một siêu phẩm đặc biệt như vậy, quý khách nên để cho nhân viên của Gia Bảo Luxury hướng dẫn một cách trực tiếp, giúp bảo vệ an toàn cho chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.21.AG.AB.A

Bên trong chiếc Jacob & Co Opera Godfather Musical OP110.40.AG.AB.A là bộ máy với nhiều tính năng ấn tượng như chúng ta đã nói ở trên. Bộ máy lên cót tay này có thời lượng cót khoảng 50 giờ, hoạt động với tần số 3Hz - vào khoảng 21,600 vph.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo