Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Master Q4128420

276 triệu ₫ 316 triệu ₫ 276000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Q4128420

Đến từ thương hiệu Jaeger-LeCoultre danh tiếng, chiếc Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic Q4128420 sở hữu một thiết kế đầy ắp những chỉ báo, kèm với đó là những tính năng thật sự thú vị. Không hề đi theo lối mòn truyền thống, chiếc đồng hồ này đã đem tới một làn gió mới cho thương hiệu nhưng vẫn thể hiện rõ điểm mạnh của JLC - đó là bộ máy cơ học.

Theo như lời giới thiệu của thương hiệu, sản phẩm này là một thiết kế “tối thượng” dành cho những người đam mê xê dịch. Tuy nhiên, dù đi xa tới đâu thì họ vẫn hướng tới quê nhà, và tính năng GMT sẽ cho người dùng biết được thời gian ở nhà, cho dù đang ở cách xa nơi đó hàng chục múi giờ.

Cơ chế GMT được hiển thị trên mặt số phụ, kết hợp cùng với cây kim 24 giờ nho nhỏ giúp người dùng có thể biết chính xác tới từng phút. Đây là một tính năng rất hay, khắc phục được nhược điểm của những chiếc đồng hồ GMT hay World Time truyền thống. Ở các thiết kế cơ bản, người dùng chỉ quan sát được thời gian tại các múi giờ chẵn, còn với thiết kế này thì ta còn có thể xem giờ tại các múi giờ lẻ như Ấn Độ hay Canada.

Ngoài tính năng hiển thị múi giờ thứ hai, chiếc Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic Q4128420 còn có lịch ngày và chỉ báo thời lượng cót. Hai cơ chế này được đặt đối diện nhau ở trung tâm mặt số, loại bỏ hết những khoảng trống không cần thiết. Trên nền mặt số trắng bạc được hoàn thiện chải xước, các cọc số và bộ kim được đánh bóng tạo nên một hiệu ứng hình ảnh thật sự tuyệt vời.

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ với đường kính 40mm. Tuy sở hữu tính năng khá phức tạp, độ dày của chiếc đồng hồ vẫn được giữ ở mức vừa phải, chỉ hơn 10mm một chút. Đây là một tỉ lệ hoàn hảo, giúp người dùng có thể đeo một cách thoải mái và không hề tạo cảm giác khó chịu.

Đi kèm với bộ vỏ thép là sợi dây da bê với màu nâu sáng khỏe khoắn. Trên đó, những người nghệ nhân còn trang trí thêm bởi một đường chỉ thêu tay thẳng thớm, tạo thêm điểm nhấn cho thiết kế. Để cố định sợi dây trên cổ tay, ta có chiếc khóa cài được đánh bóng tinh tế, trên đó có khắc logo thương hiệu.

Qua mặt đáy bằng Sapphire của chiếc Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic Q4128420, ta có thể quan sát hoạt động của cỗ máy Caliber 939AA được sản xuất In-House bởi JLC. Họ đã có truyền thống hàng trăm năm sản xuất máy cơ học cho các thương hiệu nổi tiếng, vậy nên bộ máy bên trong đồng hồ của họ cũng sẽ đạt chuẩn mực trong chế tác. Caliber 939AA sở hữu cơ chế tự lên dây cót, hoạt động ở tần số 28,800 vph và chỉ dày 4.90 mm.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Q4128420

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Jaeger-LeCoultre - Thụy Sĩ
Ref Q4128420
Movement Automatic
Chất liệu thép không gỉ
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây, dự trữ năng lượng
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Q4128420

Đồng hồ Jaeger LeCoultre có sẵn
Đồng hồ Master order
Zalo