Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5077/100P-021

Giá liên hệ

Giới thiệu Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5077/100P-021

Bộ sưu tập Calatrava luôn là đứa “con cưng” của thương hiệu Patek Philippe, là nơi để thương hiệu này thoải mái sáng tạo, đưa vào đó những kỹ thuật chế tác thủ công tinh tế nhất. Đặc biệt hơn, cứ mỗi một năm thương hiệu này lại giới thiệu một vài mẫu Calatrava phiên bản giới hạn với mặt số tráng men, và chiếc Patek Philippe Calatrava 5077/100P-021 cũng là một thiết kế như vậy.

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5077/100P-021 được giới thiệu vào năm 2013, còn được biết với cái tên khác là “Japanese Kimono”. Thiết kế này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 20 chiếc, với mặt số tráng men Cloisonne cực kỳ công phu.

Trước hết, chúng ta cần biết qua về kỹ thuật tráng men Cloisonne. Đây là kỹ thuật sử dụng những sợi chỉ vàng để tạo đường nét, giống như những nét bút trên mặt giấy vậy. Tuy nhiên, những “nét bút” này chỉ có độ dày 0.1mm mà thôi.

Sau khi được định hình bằng chỉ vàng, từng lớp men sẽ được quét lên mặt số và đem nung để cứng lại và tạo thành các màu sắc riêng biệt. Riêng với chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5077/100P-021, người nghệ nhân phải sử dụng 8 màu men và đem nung tới 12 lần. Điều quan trọng của kỹ thuật tráng men là nhiệt độ nung và thời gian nung luôn cần có độ chính xác rất cao, và chỉ một sai sót nhỏ là đủ để một tác phẩm nghệ thuật trở thành đồ bỏ.

Tráng men bề mặt lớn đã khó, nhưng mặt số đồng hồ thì lại rất nhỏ. Người nghệ nhân chỉ được thao tác trên mặt số tròn nhét vừa bộ vỏ 37mm mà thôi. Nhân nói về bộ vỏ, đây cũng là một điểm nhấn quan trọng tạo nên giá trị của chiếc đồng hồ. Bộ vỏ được làm từ Platinum - chất liệu có giá còn cao hơn cả vàng. Không chỉ thế, toàn bộ bề mặt Platinum còn được đính kim cương tự nhiên cao cấp, làm cho chiếc đồng hồ đã quý giá nay còn quý giá hơn.

Bộ vỏ Platinum được kết hợp với dây vải satin mềm mại và thanh thoát. Đây là chất liệu không được sử dụng nhiều bởi Patek Philippe, nhưng lại đem lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Bộ dây được cố định bởi khóa cài bằng Platinum đắt giá, trên đó có khắc logo thương hiệu - biểu tượng thánh giá Calatrava.

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy tự động Caliber 240 được sản xuất In-House hoàn toàn bởi Patek Philippe. Caliber 240 là bộ máy thường xuyên được sử dụng bởi thương hiệu, đi kèm với rotor cỡ nhỏ giúp giảm tối đa độ dày. Với chuẩn Patek Philippe Seal, Caliber 240 đảm bảo độ chính xác cao, cùng với độ hoàn thiện cực kỳ tinh xảo. Nếu lên đầy cót, bộ máy này có thể hoạt động liên tục trong 48 tiếng với tần số 21,600 vph.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5077/100P-021

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước, Size 37mm
Ref 5077/100P-021
Movement automatic, Cal 240
Chức năng Giờ, phút
Chất liệu platinum
Chống nước 30m
Dự trữ 48h

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5077/100P-021

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Calatrava order