Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001

Giá liên hệ
Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001
Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001
Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Complications 5147G-001

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001 một tạo tác tuyệt mỹ đến từ thương hiệu Patek Philippe. Sản phẩm sở hữu thiết kế hình tròn, nhưng lại thể hiện được sự mạnh mẽ, khỏe khoắn của một chiếc đồng hồ dành cho nam. Chúng ta hãy cùng đi sâu khám phá và tìm hiểu về chiếc đồng hồ này.

Bộ vỏ khung của chiếc Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001 được làm từ vàng trắng 18k. Một vật liệu có giá trị thẩm mỹ cao, dễ chế tác. Tuy vậy để có thể đạt được độ nhẵn nhụi và sáng bóng như chiếc đồng hồ này thì đó lại là cả một kỳ công của nhà sản xuất.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001

Núm chỉnh giờ hình tròn trông giống như một đồng xu nhỏ có khía rãnh, màu sắc tương đồng với bộ vỏ khung và càng nối dây. Càng nối dây được đúc liền khối với vỏ khung của chiếc đồng hồ tạo sự chắc chắn và là một thể thống nhất không tách rời. 4 càng nối dây thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, bề mặt trơn, nhẵn được đánh bóng một cách tỉ mỉ.

Bộ dây đeo đồng hồ làm từ da cá sấu màu xanh nước biển bên trong có lót một lớp cao su mỏng màu trắng mịn màng và mềm mại. Khóa dây đeo dạng cài làm từ vàng trắng 18k chính là điểm kết hoàn hảo cho bộ dây đeo sang trọng. Vàng trắng cũng là chất liệu được nhà sản xuất sử dụng khi chế tác vành bezel của chiếc đồng hồ. Và để tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm, Patek Philippe đã đính lên trên bề mặt 62 viên kim cương cắt nhỏ rực rỡ.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001

Mặt số của đồng hồ gây sự chú ý của giới mộ điệu bởi phần mặt nền sơn mài màu xanh nước biển. Gam màu thể hiện sự mạnh mẽ rất phù hợp với tính cách của các quý ông. Để hỗ trợ cho việc xem giờ của người dùng trên nền mặt số xanh nước biển, nhà thiết kế sử dụng bộ kim trung tâm bằng vàng trắng và có phủ một lớp dạ quang. Bộ cọc số Ả Rập kết hợp cùng bộ cọc số baton cũng được làm từ vàng trắng. Các chi tiết đều được cắt gọt và mài dũa rất tỉ mỉ và công phu.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001

Các mặt số phụ được sắp xếp một cách hài hòa trên phần mặt số chính. Chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra các mặt số phụ báo lịch tuần trăng, báo thứ, báo dự trữ năng lượng và báo tháng nằm ở các vị trí quan trọng trên mặt số chính của chiếc đồng hồ. Đó là các mặt số lần lượt ở các vị trí 6h, 9h, 12h và 3h. Ở vị trí 6h bên dưới mặt số phụ lịch báo tuần trăng là cửa sổ hiển thị ngày.

Cả mặt trước và mặt sau của chiếc Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5147G-001 đều được làm bằng kính sapphire trong suốt. Thông qua lớp kính này, người sử dụng có thể thấy được rõ ràng từng chi tiết, bộ phận phức tạp của bộ máy Automatic, Cal. 324/399. Bộ máy hoạt động bền bỉ với thời gian trữ cót tối đa là 45 giờ. Đồng thời bộ máy thực hiện rất tốt các chức năng báo ngày, giờ, phút, giây, moonphase, tháng, thứ và dự báo năng lượng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Complications 5147G-001

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước mặt, Size 39mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sĩ
Ref 5147G-001
Movement Automatic, Cal. 324/399
Chất liệu Vỏ và khóa vàng trắng, vành kim cương zin hãng, dây da cá sấu
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, thứ tháng, moonphase, lịch thường niên, hiển thị năng lượng cót

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Complications 5147G-001

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Complications order