Đồng hồ Patek Philippe Complications 7130G-014

1104000000 1 tỷ 104 triệu ₫ 1 tỷ 196 triệu ₫
  • Đồng hồ Patek Philippe Complications 7130G-014

Patek Philippe thương hiệu quá đỗi quen thuộc, một trong những cây đại cổ thụ của giới chế tác đồng hồ Thụy sĩ, trong suốt hơn 200 năm tồn tại và phát triển không ngừng của mình, Patek đã mang lại những giá trị vô giá, những tác phẩm nghệ thuật cơ khí đích thực, đốn ngã nhiều con tim người chơi đồng hồ khắp nơi.

Mỗi tác phẩm khi ra mắt đều lắng đọng những giá trị tinh hoa của những bậc thầy chế tác đồng hồ cơ khí, nhiều chuyên gia, người sưu tập phải ngả mũ trước những thiết kế đẹp mắt, chất lượng cũng như độ hoàn thiện máy và đó cũng như khẳng định sự khác biệt, đẳng cấp riêng, giá trị riêng của Patek.

Một trong những sự lựa chọn tinh tế hướng đến những quý cô có gu cá tính, thường xuyên phải di chuyển giữa các mũi giờ hay có tính bao quát, phổ rộng, yêu thích màu xanh của đại dương thì không thể bỏ qua phiên bản Patek Philippe Complication Ladies World Time 7130G-014.

Patek Philippe Complication Ladies World Time 7130G-014 xuất hiện trong lớp vỏ bằng vàng trắng nguyên khối có kích thước vừa phải, dễ lên tay 36mm, vành bezel được hãng nạm 62 viên kim cương cao lấp (~0,82ct) làm cho bộ vỏ khung trở nên bắt sáng và sang trọng hơn rất nhiều.

Lớp mặt số của đồng hồ hiện lên với màu xanh của biển cả, những vòng tròn đồng tâm là vị trí chỉ báo các mũi giờ trên thế giới, giờ sáng tối hay những cách điệu đến từ cọc số chải tia và cùng bộ kim chỉ báo giờ, điểm nhấn mặt số trung tâm là họa tiết vân guilloche tạo thành những họa tiết nổi đẹp mắt, lan tỏa dần đều từ tâm mặt số. Tổng thể của lớp vỏ với vành bezel nạm kim cương cao cấp cùng lớp mặt số được bố trí hài hòa, có bố cục, ăn khớp giữa các chi tiết là điểm nhấn ăn điểm khi lên tay các quý cô.

Cỗ máy là trái tim của mỗi chiếc đồng hồ, ngoài vẻ đẹp lớp vỏ, mặt số, thì ở Patek thương hiệu luôn chú trọng từng chi tiết dù là nhỏ nhất, cỗ máy của phiên bản Patek Philippe Complication Ladies World Time 7130G-014 được thiết kế đẹp mắt, theo cơ chế lộ máy giúp các quý cô có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của từng chi tiết máy bên trong. Ở phiên bản Patek 7130G-014 được hãng trang bị là cỗ máy lên cót tự động Caliber 240 HU cho thời lượng trữ cót lên đến 48h.

Đồng hồ Patek Philippe Complications 7130G-014

  • Tình trạng: order new 100% fullset
  • Thời gian order: 7 - 10 ngày
  • Kích thước mặt, Size: 36mm
  • Xuất xứ: Patek Philippe - Thụy Sỹ
  • Ref: 7130G-014
  • Movement: automatic, caliber 240HU
  • Chất liệu: vàng trắng18k, vành kim cương zin hãng
  • Chức năng: giờ, phút, giờ 24h, hiển thị giờ sáng - tối, các múi giờ
  • Giá retail: 51.200$

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Patek Philippe tại đây.

Bán đồng hồ Patek Philippe của bạn