Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001

8.880.000.000 VND 8880000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001

Vào giai đoạn năm 1600s, đồng hồ điểm chuông được xem là kiệt tác mang tầm phức tạp trong giới chế tác đồng hồ mà bất cứ ai cũng phải công nhận. Cho đến nay, có lẽ sẽ chẳng có nhà sản xuất nào có thể khẳng định cũng như vẽ nên những câu chuyện về dòng đồng hồ điểm chuông đặc sắc hơn Patek Philippe. Với khối kinh nghiệm trăm năm, thương hiệu Patek Philippe đã nâng dòng đồng hồ điểm chuông lên một tầm cao mới. Trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ điểm chuông của hãng, không thể bỏ qua cỗ máy Patek Philippe Minute-Repeater 5078P hiện có mặt tại Gia Bảo Luxury ngày hôm nay.

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001

Đồng hồ điểm chuông ghi dấu ấn với giới mộ điểm bởi những tiếng vang thánh thót bởi những búa gõ sẽ đánh vào vỏ để báo hiệu thời gian. Chức năng điểm chuông được những người thợ đồng hồ phát triển nhằm mục đích giúp người dung có thể xem thời gian vào ban đêm, khi còn chưa hề có sự xuất hiện của đèn điện. Ngày nay, đồng hồ điểm chuông có lẽ không còn hữu ích như thưở ban đầu, nhưng những âm thanh thánh thót của một chiếc đồng hồ trở thành điểm hấp dẫn với bất kỳ ai đã trót mình yêu thích sự vận hành của các cỗ máy cơ học. Với cỗ máy 5078P, Patek Philippe trang bị cần gạt bên góc 9 giờ để kích hoạt chức năng điểm chuông.

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001

Những chiếc đồng hồ nhà Patek Philippe vẫn luôn mang trong mình một phong thái cổ điển quen thuộc. Sự cổ điển có thể đến từ bộ vỏ khung, cây kim nhỏ gọn, hay là những đường nét hoàn thiện tinh vi đằng sau bộ máy. Với cỗ máy Patek Philippe Minute-Repeater 5078P hiện có mặt tại Gia Bảo Luxury, bộ vỏ khung tròn của cỗ máy này được chế tác trong chất liệu hiếm có platinum. Bên trong bộ vỏ khung của cỗ máy 5078P là mặt số sơn mài, được chế tác theo phương pháp đặc biệt, đảm bảo độ đều màu bắt mắt trên toàn mặt số. Đem đến sự hoàn thiện cho cả mặt số là hệ thống cọc chỉ giờ và các chi tiết bên trên được in trong màu trắng trang nhã, ăn khớp với bộ bỏ khung bằng platinum được đánh bóng cẩn thận dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân là Patek Philippe. Được biết, mỗi một chiếc đồng hồ điểm chuông hoàn chỉnh sẽ mất từ 200 – 300 giờ để hoàn thiện thành phẩm.

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001

Cọc chỉ giờ bên trong vòng tròn đếm phút được phân chia chính xác được in thanh mảnh dưới dạng chữ số La Mã truyền thống. Như nhiều mẫu đồng hồ khác đến từ Patek Philippe, cọc 4 giờ được in thành IIII được xem là chi tiết đến nay vẫn gây nhiều tranh cãi trong giới chế tác. Nhưng nhìn chung, việc sử dụng kí tự IIII cũng thật dễ nhìn dù ta đặt ngược hay đặt xuôi chiếc đồng hồ. Lựa chọn hoàn hảo cho bộ kim của cỗ máy 5078P, nhà sản xuất sử dụng dáng chiếc lá mảnh mai, đã được đánh bóng bề mặt bằng phương pháp hiện đại nhất, đem đến sự bắt sáng tuyệt vời nhất trên toàn bộ mặt số. Riêng mặt số phụ đếm giây được đặt tại góc 6 giờ, trên dòng chữ Swiss như tuyên ngôn đề cao tính chính xác trong mỗi thiết kế đến từ Patek Philippe.

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001

Khác với vẻ trang nhã đơn giản đến từ mặt số đen, bộ máy đằng sau của 5078 lại thể hiện một màu sắc phức tạp đến cầu kỳ, với những chi tiết được hoàn thiện theo phương pháp đảm bảo diện mạo hoàn hảo nhất. Mỗi một chi tiết lại được hoàn thiện theo cách riêng biết, đảm bảo sự phù hợp về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo về các yêu cầu kỹ thuật. Cỗ máy tự động caliber R 27 PS được cấu thành bởi 342 chi tiết, với một micro rotor vàng được phủ kín hệ thống vân guilloche xếp đều. Từng cầu nối đã được vát cạnh và đánh bóng ở mức độ cao nhất đem đến hiệu quả thẩm mỹ cho mỗi góc nhìn.

Được biết, đi kèm với dây đeo da cá sấu màu đen và khóa cài bằng platinum, cỗ máy Patek Philippe Minute-Repeater 5078P có mức giá bán lẻ là 385.000 USD.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001

Tình trạng Order mới gồm hộp
Thời gian order 10 - 15 ngày
Kích thước mặt, Size 38mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 5078P-001
Movement R 27 PS
Chất liệu Platinum
Chức năng Giờ, phút, giây, Điểm chuông

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5078P-001