Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5146J-001

Giá liên hệ
Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5146J-001
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Complications 5146J-001

Những thiết kế của thương hiệu Patek Philippe luôn sở hữu những đường nét truyền thống và cổ điển, hợp với những bộ đồ Âu lịch lãm. Điều đó cũng hoàn toàn chính xác với chiếc Patek Philippe Complications 5146J-001Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu ngày hôm nay, với tính năng Lịch thường niên cao cấp.

Trên đồng hồ đeo tay, tính năng hiển thị lịch có độ tiện dụng cao nhất, được sử dụng thường xuyên nhất. Độ phức tạp của tính năng lịch cũng rất đa dạng, từ hiển thị lịch ngày cho tới lịch đầy đủ (thứ, ngày, tháng), sau đó tới Lịch thường niên, Lịch vạn niên và Lịch vạn niên siêu chính xác.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5146J-001

Nếu đem so sánh, tính năng Lịch thường niên của chiếc Patek Philippe Complications 5146J-001 nằm ở phần giữa, có mức giá vừa phải và khả năng ứng dụng cao. Lịch vạn niên và Lịch vạn niên siêu chính xác có khả năng hiển thị ngày tháng năm đúng cho dù có vào năm nhuận, nhưng việc chỉnh và thao tác sẽ mất rất nhiều thời gian.

Ngược lại, Lịch thường niên không quá phức tạp như vậy, nhưng vẫn có khả năng hiển thị thứ, ngày, tháng một cách chuẩn xác. Theo đúng như cái tên, bạn sẽ phải chỉnh lại lịch MỘT NĂM MỘT LẦN vào ngày mùng 1 tháng 3. Tuy nhiên, có lẽ điều này cũng không khó khăn gì với một người chơi đồng hồ.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5146J-001

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5146J-001

Quay trở lại với chiếc Patek Philippe Complications 5146J-001, ngoài tính năng Lịch thường niên, ta còn có bộ vỏ bằng vàng vàng nguyên khối. Trước đây, Patek Philippe thường chỉ chế tác những chiếc đồng hồ nam cỡ nhỏ khoảng 36mm. Nhưng hiện tại, họ cũng đi theo xu hướng chung, tăng đường kính chiếc đồng hồ này lên một chút - 39mm.

Bộ vỏ đồng hồ được thiết kế với dáng tròn truyền thống, được đánh bóng tinh xảo. Kèm với đó, ta có dây đeo bằng da cá sấu được cố định bởi “khóa hoa thị”. “Khóa hoa thị” là cách người chơi Việt Nam gọi thiết kế khóa gập của Patek Philippe, với logo hình thánh giá Calatrava giống với biểu tượng hoa thị.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5146J-001

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5146J-001

Mặt số của chiếc Patek Philippe Complications 5146J-001 được thiết kế theo đúng phong cách truyền thống. Thương hiệu này đã sử dụng tông màu trắng kết hợp với bề mặt hơn sần, kèm các cọc số được đính trực tiếp lên trên. Những mốc chỉ giờ trên mặt số đều được làm từ vàng khối, được tạo hình số ở 3 vị trí 3, 9 và 12.

Ở phần trung tâm, chúng ta có một số chỉ báo phục vụ tính năng Lịch thường niên. Lần lượt hai mặt số phụ góc 3 giờ và 9 giờ để hiển thị tháng và thứ. Lịch tuần trăng được đặt ở góc 6 giờ, bên dưới đó là ô cửa sổ lịch ngày được đóng khung viền bằng vàng. Ở góc 12 giờ, chúng ta có bộ hiển thị thời lượng cót, giúp người dùng nắm bắt được mức năng lượng bên trong bộ máy.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5146J-001

Qua mặt đáy bằng Sapphire, ta có thể quan sát được bộ máy Caliber 324 S IRM QA LU đang hoạt động bên trong. Bộ máy tự động này có rotor cỡ lớn, hoạt động ở tần số 28,800 và có thời lượng cót 45 giờ. Giống với mọi thiết kế khác của Patek Philippe, Caliber 324 S IRM QA LU cũng được hoàn thiện thủ công từng chi tiết nhỏ, đem tới vẻ đẹp và chất lượng tuyệt hảo.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Complications 5146J-001

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước mặt, Size 39.5mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sĩ
Ref 5146J-001
Movement automatic, Cal 324 S IRM QA RU
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, lịch thường niên (bao gồm lịch tuần trăng thiên văn, ngày, thứ, tháng) và hiển thị trữ cót
Giá tham khảo 1 chiếc vàng hồng 18k

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Complications 5146J-001