Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5304R-001

Giá liên hệ 17 tỷ 864 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5304R-001

Patek Philippe là thương hiệu cực kỳ lâu đời với rất nhiều thiết kế siêu phẩm - cả về độ phức tạp lẫn độ tinh xảo. Trong số đó, nếu xét về vẻ bề ngoài, có lẽ mẫu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5304R-001 sẽ là thiết kế tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Chỉ cần nhìn vào mặt số của chiếc Patek Philippe Grand Complications 5304R-001, bạn sẽ biết ngay đây là một chiếc đồng hồ cực kỳ đắt giá. Mặt số của chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách Skeleton, với hàng trăm chi tiết được phô bày một cách tinh tế và khéo léo. Đặc biệt hơn, tất cả các chi tiết nhỏ bé này đều được hoàn thiện theo chuẩn Haute Horlogerie - cực kỳ tinh xảo.

Những chi tiết máy nhỏ bé đó đã tạo nên hai tính năng phức tạp bậc nhất trong giới đồng hồ, được mệnh danh là Grand Complications: Lịch vạn niên và Điểm chuông báo giờ.

Với Lịch vạn niên, mặt số đồng hồ sẽ chỉ báo chính xác thứ/ngày/tháng mà không cần phải chỉnh lại (cho dù đó có là năm nhuận). Lịch vạn niên là cơ chế Lịch cao cấp nhất, đắt tiền nhất mà bạn có thể sở hữu. Và đặc biệt hơn, đi kèm với Lịch vạn niên chúng ta còn có thêm Lịch tuần trăng giúp theo dõi chu kỳ chuyển động của Mặt Trăng - hay ở Việt Nam còn gọi là Âm Lịch.

Với cơ chế điểm chuông báo giờ, người dùng có thể biết được chính xác bây giờ là mấy giờ mà không cần nhìn mặt số. Cơ chế này được phát minh vào thế kỷ 17, khi chưa có điện và chất đốt cũng thật sự hiếm hoi. Vì vậy, âm thanh là thứ duy nhất giúp người ta nắm được thời gian.

Cả hai cơ chế phức tạp như vậy được đặt gọn gàng bên trong bộ vỏ bằng vàng hồng, có đường kính 43mm. Ở hai mặt trước/sau của chiếc đồng hồ là hai lớp kính bằng tinh thể Sapphire, có khả năng chống trầy xước hoàn hảo. Kết hợp với đó là bộ dây da cá sấu cao cấp, được thực hiện bởi những người nghệ nhân lành nghề.

Bộ dây da cá sấu của Patek Philippe được chế tác cực kỳ công phu, với những nguyên liệu cao cấp nhất. Phần mặt trên là da bụng cá sấu - phần đẹp nhất với những đường vân rõ ràng, sắc nét. Phần mặt dưới là lớp da bê mềm mại, nhẹ nhàng cuốn lấy cổ tay. Hai lớp dây được khâu lại với nhau theo phương pháp thủ công, với mỗi một đường chỉ đều được căn chỉnh tỉ mỉ và không có sai sót. Để cố định bộ dây, chúng ta có khóa hoa thị cao cấp, được làm bằng vàng hồng giống với vỏ đồng hồ.

Bộ máy tự động Caliber R 27 PS QR LU có thể được quan sát ở cả mặt trước và mặt sau. Đây là bộ máy được sản xuất In-House bởi Patek Philippe, và được lắp ráp từ gần 500 linh kiện khác nhau. Caliber R 27 PS QR LU có thời lượng cót 48 giờ và hoạt động ở tần số 21,600 vph.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5304R-001

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước, Size 43mm
Ref 5304R-001
Movement automatic, Cal R 27 PS QR LU
Chức năng Giờ, Phút, ngày, giây, tháng, thứ
Chất liệu vàng hồng 18k

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5304R-001

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications order