Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5374P-001

Giá liên hệ
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5374P-001
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5374P-001

Trong thế giới đồng hồ cơ học cao cấp, người ta không thể không nhắc tới cái tên Patek Philippe, cây đại thụ lớn nhất đã tồn tại và phát triển trong suốt hơn 200 năm qua. Patek Philippe không chỉ đơn thuần là thương hiệu mang đến những thiết kế đẹp, chất lượng, mà đó còn là cả một đẳng cấp, như một chuẩn mực để người ta phải hướng tới.

Patek Philippe nổi tiếng nhất với đồng hồ thể thao vận hành cùng bộ máy thiết kế cơ học, điều đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu này cũng như xu hướng mới cho cả thế giới. Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng về một trong những chiếc đồng hồ đình đám như vậy, Patek Philippe Grand Complications 5374P-001.

Chiếc đồng hồ nổi bật với chức năng lịch vạn niên, các ô cửa sổ phụ chỉ báo lịch được làm nổi bật bằng màu trắng trên tông màu đen tuyền của mặt số. Mặt số không sử dụng các vân trang trí và sử dụng số Ả Rập đem lại vẻ ngoại rất hiện đại. Mẫu 5374P-001 vẫn được bố trí lịch quen thuộc với moonphase ở góc 6h đồng hồ cùng với lịch ngày, góc 3h là thứ và chỉ báo năm nhuận, góc 9h là lịch tháng và chỉ báo 24h trong ngày.

Đồng hồ điểm chuông ghi dấu ấn với giới mộ điểm bởi những tiếng vang thánh thót bởi những búa gõ sẽ đánh vào vỏ để báo hiệu thời gian. Chức năng điểm chuông được những người thợ đồng hồ phát triển nhằm mục đích giúp người dung có thể xem thời gian vào ban đêm, khi còn chưa hề có sự xuất hiện của đèn điện. Ngày nay, đồng hồ điểm chuông có lẽ không còn hữu ích như thưở ban đầu, nhưng những âm thanh thánh thót của một chiếc đồng hồ trở thành điểm hấp dẫn với bất kỳ ai đã trót mình yêu thích sự vận hành của các cỗ máy cơ học. Với cỗ máy 5374P-001, Patek Philippe trang bị cần gạt bên góc 9 giờ để kích hoạt chức năng điểm chuông.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5374P-001

Tình trạng order mới gồm hộp
Thời gian order 10 - 15 ngày
Kích thước mặt, Size 38mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 5374P-001
Movement R 27 Q
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, điểm chuông, lịch vạn niên (thứ, ngày, tháng, năm nhuận), chỉ báo 24h

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5374P-001

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications order