Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5940G-001

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5940G-001

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5940G-001 có phong cách khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế thông thường của Patek Philippe. Thay vì với thiết kế vỏ tròn truyền thống, dáng vỏ Tonneau của chiếc đồng hồ này sẽ đem lại rất nhiều trải nghiệm khác biệt.

Như đã nói ở trên, điểm đặc biệt của chiếc Patek Philippe Grand Complications 5940G-001 nằm ở bộ vỏ dáng Tonneau, với các góc cạnh được bo tròn mềm mại. Toàn bộ vỏ đồng hồ được làm từ vàng trắng nguyên khối, được đánh bóng thủ công như một tấm gương bạc với cả năng bắt sáng hoàn hảo.

Nhắc tới dáng vỏ Tonneau, người ta sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu Richard Mille. Tuy nhiên, Richard Mille không phải là thương hiệu phát minh ra thiết kế này. Trên thực tế, dáng vỏ Tonneau đã được dùng từ rất lâu, nhưng có độ dày vừa phải, thanh lịch chứ không dày và thể thao như những chiếc đồng hồ của Richard Mille.

Với kích thước bề ngang 37mm và bề dọc 44.6mm, mẫu Patek Philippe Grand Complications 5940G-001 có thể dễ dàng trượt vào tay áo sơ mi, hoàn toàn phù hợp với những buổi tiệc sang trọng. Bộ vỏ vàng trắng được ra đời nhằm phục vụ những người thích trải nghiệm cao cấp, nhưng lại phải đi kèm với sự kín đáo nhất định. Chất liệu này không quá nổi bật như vàng vàng, nhưng lại có độ đầm tay khác biệt hoàn toàn so với đồng hồ thép.

Để hoàn thiện vẻ thanh lịch đó, Patek Philippe đã quyết định sử dụng bộ dây da cá sấu đen, đi kèm với khóa hoa thị bằng vàng trắng. Bộ dây da của Patek Philippe luôn được đánh giá rất cao, là sự kết hợp của những nguyên liệu cao cấp nhất cùng với tay nghề của những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bộ khóa hoa thị cũng là thiết kế giúp người chơi có thể nhận ra một chiếc Patek Philippe, với biểu tượng hoa thị (thánh giá Calatrava - logo thương hiệu) nổi bật trên nền dây da.

Mặt số đồng hồ được thiết kế với tông trắng đơn giản nhưng cũng rất thanh lịch, với 3 mặt số phụ phục vụ tính năng Lịch vạn niên. Lịch vạn niên là cơ chế hiển thị Lịch phức tạp nhất, đắt giá nhất và cũng chính xác nhất trên đồng hồ cơ học. Người dùng sẽ không cần chỉnh lại ngày cho dù đó có là năm thường hay năm nhuận, có là tháng thiếu hay tháng đủ.

Điều khiển tính năng Lịch vạn niên là bộ máy Caliber 240 Q, được nâng cấp từ máy Caliber 240 nổi tiếng của Patek Philippe. Bộ máy này sử dụng rotor cỡ nhỏ giúp giảm độ dày tổng thể của thiết kế nhưng không làm mất đi hiệu năng lên dây cót. Khi được lên dây đầy đủ, Caliber 240 Q có thể hoạt động liên tục 48 tiếng, với tần số hoạt động 21,600 vph.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5940G-001

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sỹ
Kích thước, Size 37 x 44.6mm
Ref 5940G-001
Movement automatic
Chức năng Giờ, Phút, ngày, giây, tháng, thứ, moonphase
Chất liệu vàng trắng 18k
Chống nước 30m

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5940G-001

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications order