Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5722G-001

Giá liên hệ
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5722G-001
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5722G-001

Được thành lập từ năm 1775, trong gần 300 năm xây dựng và phát triển, có thể nói thương hiệu đã ghi danh trong làng đồng hồ thế giới như một trong những huyền thoại vỹ đại. Với những kinh nghiệm đã tích góp qua 3 thế kỷ, Patek Philippe luôn không ngừng làm giàu cho các bộ sưu tập đồng hồ đình đám của mình mà tiêu biểu là Nautilus - một trong những cái tên đã đưa thương hiệu này đến đỉnh cao vinh quang.

Chính vì vậy, hôm nay Gia Bảo Luxury xin trân trọng giới thiệu đến các bạn một trong những thiết kế đồng hồ Nautilus được biết đến nhiều nhất hiện nay - Patek Philippe Nautilus 5722G-001.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5722/G-001

Về thiết kế chung, Patek Philippe Nautilus 5722G-001 sử dụng bộ vỏ dáng tròn cực kỳ quen thuộc được nhà Patek Philippe hoàn thiện dành cho các mẫu đồng hồ lặn của mình. Có lẽ, đặc trưng dễ thấy nhất ở dòng sản phẩm này chính là khuôn mẫu bộ vỏ khung dáng cushion cực kỳ mới lạ, kèm với đó là chất liệu vàng trắng 18K khiến diện mạo của mẫu đồng hồ này tựa như bừng sáng, toát lên khí chất sang trọng và đầy tinh tế.

Kế đến, phần vành bezel cũng là một ưu điểm đáng chú ý của mẫu đồng hồ này. Cũng từ chất liệu vàng trắng 18K, những người thợ chế tác đồng hồ nhà Patek Philippe đã tạo nên vành bezel với vẻ đẹp độc đáo không kém gì bộ vỏ nhờ việc kết hợp với những viên đá sapphire. Nhờ đó, toàn bộ thiết kế đồng hồ tựa như trở nên dày dặn, cá tính hơn.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5722/G-001

Bên dưới lớp kính sapphire chống lóa bảo vệ, phần mặt số đồng hồ hiện lên đầy nhã nhặn, có chiều sâu với tone màu xanh đen huyền ảo. Đây đồng thời cũng là phần màu nền hoàn hảo tô bật lên sự tinh xảo của bộ kim đồng hồ chỉ giờ, phút cùng với hệ thống mặt số chỉ giây nhỏ và cửa sổ Moonphase có chức năng báo tuần trăng.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5722/G-001

Kế đến, chúng ta cũng không thể bỏ qua phiên bản dây đeo xuất sắc cũng được chế tác từ da cá sấu. Nhờ sự xuất hiện của chất liệu này, dây đeo tựa như trở thành một phần không thể tách rời. Mặt khác, ở khía cạnh chức năng, chất liệu da cá sấu cao cấp cũng là yếu tố giúp người đeo cảm nhận được sự đằm tay, thoải mái khi đeo.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5722/G-001

Cuối cùng, ẩn bên dưới bộ vỏ đồng hồ mang màu sắc hiện đại từ biển sâu, Patek Philippe Nautilus 5722G-001 còn được trang bị một bộ máy vận hành cực kỳ ấn tượng. Mẫu đồng hồ này sử dụng bộ máy Caliber lên cót tay 240PS IRM C LU gồm 29 chân kính cho tần số dao động 21600 vph và mức dự trữ năng lượng lên đến 48h.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5722G-001

Tình trạng order new 100% fullset
Kích thước, Size 40mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 5722G-001
Movement lên cót tự động, cal. 240 PS IRM C LU
Chất liệu vàng trắng
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, moonphase

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5722G-001