Đồng Hồ Patek Philippe Nautilus 7010G-010

Giá liên hệ 729 triệu ₫
Đồng Hồ Patek Philippe Nautilus 7010G-010
Đồng Hồ Patek Philippe Nautilus 7010G-010
Thẻ bảo hành: 2020
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7010G-010

Là bộ sưu tập thành công nhất của Patek Philippe, Nautilus nhận được rất nhiều sự ưu ái. Sau mỗi năm, bộ sưu tập này lại được cập nhật rất nhiều thiết kế mới cho cả nam và nữ, và chiếc Patek Philippe Nautilus 7010G-010 cũng là một biến thể ấn tượng dành riêng cho phái đẹp.

Được thiết kế để phù hợp với cổ tay của phái nữ, đường kính của chiếc Patek Philippe Nautilus 7010G-010 được giảm xuống chỉ còn 32mm. Tuy nhiên, những chi tiết tạo nên Nautilus vẫn được giữ nguyên, như thiết kế giống như cửa sổ đặt bên hông tàu thủy, có hai cạnh bên như hai tấm bản lề. Độ hoàn thiện của từng chi tiết vẫn ở mức đỉnh cao, giống với mọi thiết kế khác của Patek Philippe.

Được làm từ vàng trắng nguyên khối, chiếc Patek Philippe Nautilus 7010G-010 có độ đầm tay cực kỳ đặc trưng, không hề giống với những chiếc đồng hồ thép. Trên vòng bezel bo góc là 46 viên kim cương kích thước lớn, tạo nên vẻ nữ tính cho thiết kế. Bên dưới đó, chúng ta cũng có một mặt số khác biệt rất nhiều so với phiên bản dành cho nam giới.

Vì kích thước mặt số đã giảm xuống, tỷ lệ của các chi tiết trên đó đã không còn như cũ. Bộ cọc số được chế tác lớn hơn, dễ quan sát hơn và được quét phản quang để dễ dàng quan sát trong bóng tối. Tương tự như vậy, hai cây kim giờ/phút cũng được thiết kế to bản và quét chất phát quang ở phần trung tâm. Với thay đổi về tỷ lệ, họa tiết sọc ngang thường thấy của Nautilus giờ chỉ được dùng ở phần trung tâm, bao bọc bởi viền tròn có đánh dấu phút.

Để giảm trọng lượng của chiếc đồng hồ, Patek Philippe đã quyết định sử dụng bộ dây da cá sấu đi kèm khóa gập bằng vàng trắng. Bộ dây da được sơn màu nâu đất điệp với màu mặt số, tạo nên một tổng thể rất hài hòa.

Bên trong chiếc Patek Philippe Nautilus 7010G-010 là bộ máy Caliber E23-250 SC đếm giờ bằng dao động tinh thể thạch anh. Với bộ máy chạy pin, người dùng sẽ không cần quan tâm tới thời lượng cót nữa, và điều này thực sự phù hợp với phái nữ. Chị em thường không muốn mất quá nhiều thời gian chăm sóc đồng hồ, và đặc biệt việc lên dây cót hàng ngày thì không ai thích cả.

Bộ máy chạy pin cũng sẽ giúp cho chiếc đồng hồ mỏng hơn, có trọng lượng nhẹ hơn - lại một đặc tính thiết thực dành cho phái nữ. Tất nhiên, Caliber E23-250 SC vẫn có độ hoàn thiện cực kỳ tinh xảo giống với tất cả những bộ máy khác của Patek Philippe. Chúng ta có thể kể tới những cầu nối được trang trí bởi vân sọc Cotes de Geneve, các góc cạnh được đánh bóng, các chữ cái sắc nét được mạ vàng… Tựu chung lại, đây là một thiết kế tuyệt đẹp và cực kỳ dễ phối đồ, dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7010G-010

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sỹ
Kích thước, Size 32mm
Ref 7010G-010
Movement quartz, Cal E23-250 S C
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vàng trắng 18k
Chống nước 60m

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Nautilus 7010G-010

Zalo