Đồng Hồ Patek Philippe Twenty-4 4911G-001

Giá liên hệ 4 tỷ 112 triệu ₫
Đồng Hồ Patek Philippe Twenty-4 4911G-001
Thẻ bảo hành: 2020
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Twenty-4 4911G-001

Bộ sưu tập Twenty-4 của Patek Philippe được ra mắt vào năm 1999, nhằm tới phân khúc khách hàng là phái đẹp. Đây là quyết định rất đúng đắn của thương hiệu, vì đã từ rất lâu đồng hồ được coi là món phụ kiện dành riêng cho nam giới, và những mẫu đồng hồ chuyên cho nữ như chiếc Patek Philippe Twenty-4 4911G-001 thật sự rất hiếm.

Khi được giới thiệu, dòng Twenty-4 được so sánh rất nhiều với bộ sưu tập Tank nổi tiếng của Cartier. Quan trọng hơn, Tank đã ra đời trước đó rất lâu, từ đầu thế kỷ 20. Lý do của điều này rất đơn giản, vì cả Tank và Twenty-4 đều sở hữu dáng vỏ chữ nhật đặc trưng. Tuy nhiên, theo thời gian thì Twenty-4 đã có vị trí của riêng mình, và có mặt trong bộ sưu tập của rất nhiều minh tinh nổi tiếng.

Nhắm tới khách hàng là phái nữ, Patek Philippe đã thiết kế bộ vỏ đồng hồ rất nhỏ gọn, với chiều rộng 25mm và chiều dài 30mm. Toàn bộ đồng hồ được chế tác từ vàng trắng 18K nguyên khối, với rất nhiều kim cương được đính ở trên.

Như đã nói, chiếc Patek Philippe Twenty-4 4911G-001 được nạm rất nhiều kim cương trên cả vỏ, mặt số và khóa dây. Cụ thể hơn, bộ vỏ và phần End-Link được nạm 97 viên kim cương, núm chỉnh giờ được nạm 1 viên kim cương 0.05 carat và khóa dây được nạm 26 viên kim cương. Quan trọng nhất là tất cả các viên kim cương này đều được cắt theo phương pháp Baguette, yêu cầu độ tinh khiết và chất lượng cao hơn rất nhiều so với phương pháp cắt Brilliant Cut thường thấy.

Đi kèm với bộ vỏ vàng trắng là một dây da bê màu đen tuyệt đẹp, cực kỳ mềm mại. Chất liệu dây da sẽ tạo độ thoải mái tối đa cho người dùng, đồng thời giúp giảm trọng lượng đồng hồ một cách đáng kể. Như đã nói ở trên, bộ khóa dây được nạm 26 viên kim cương, cực kỳ nổi bật trên chất liệu vàng trắng.

Bên dưới lớp kính Sapphire chống xước là một mặt số tuyệt đẹp, và lại một lần nữa được đính kín kim cương Baguette. 72 viên kim cương được xếp đều chằn chặn, với 6 cột và 12 hàng. Nổi bật trên đó là hai cọc số La Mã và bộ kim đều được sơn đen bóng, giúp người dùng dễ dàng quan sát thời gian.

Với một thiết kế theo hướng thanh lịch, việc sử dụng tông màu phù hợp rất quan trọng. Trong trường hợp của chiếc Patek Philippe Twenty-4 4911G-001, chúng ta có thể thấy rằng Patek Philippe chỉ sử dụng hai tông màu là trắng và đen đối lập. Điều này tạo nên sự hài hòa, cân bằng trên thiết kế, tăng thêm độ thanh lịch cho chiếc đồng hồ.

Thay vì sử dụng máy cơ học như trên các mẫu đồng hồ nam, Patek Philippe đã quyết định sử dụng máy Quartz trên chiếc Patek Philippe Twenty-4 4911G-001. Đây là lựa chọn cực kỳ thích hợp với một chiếc đồng hồ nữ, do bộ máy Quartz có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, lại rất nhẹ nhàng. Quan trọng hơn, với việc sử dụng năng lượng từ pin, chiếc đồng hồ có thể chạy liên tục hàng năm trời mà không cần quan tâm tới việc lên dây cót hay cất vào hộp xoay.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Twenty-4 4911G-001

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước, Size 30 x 25mm
Ref 4911G-001
Movement quartz
Chức năng Giờ, phút
Chất liệu vàng trắng 18k
Chống nước 30m

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Twenty-4 4911G-001