​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise

Giá liên hệ

Giới thiệu ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise

Mẫu đồng hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise là một trong những thiết kế hiếm hoi của Richard Mille không sử dụng dáng vỏ Tonneau đặc trưng. Thay vào đó, ta có một mẫu đồng hồ với bộ vỏ hình chữ nhật, được làm từ chất liệu hết sức đặc biệt.

Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise

Chất liệu mà Gia Bảo Luxury đang muốn nói tới ở đây chính là Carbon TPT, với đặc điểm nhận diện là những đường vân ngẫu nhiên. Những đường vân này được hình thành trong quá trình tạo nên bộ vỏ, vốn là nhiều lớp sợi carbon được ép chặt vào nhau để tăng thêm độ bền cho kết cấu. Để giải thích câu hỏi TPT là gì, thì đây chính là từ viết tắt của Thin Ply Technology - một công nghệ chế tác vật liệu mới.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise

Chiếc Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise nằm trong bộ sưu tập Bon Bon hết sức đặc biệt của thương hiệu. Những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này đều có thiết kế phá cách, mang đầy năng lượng và sự trẻ trung. Cụ thể hơn, ta có thể thấy hình tượng những lát chanh, cam và cả kẹo mút ở trên mặt số đồng hồ, được sử dụng các tông màu nóng nổi bật.

Không chỉ mặt số, bộ dây đeo của chiếc Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise cũng có tông màu vàng ấn tượng. Giống với những thiết kế khác của thương hiệu, bộ dây của mẫu đồng hồ này cũng được làm từ cao su đã qua xử lý lưu hóa. Nhờ đó, chất liệu cao su vừa có được sự mềm mại, dẻo dai nhưng cũng cực kỳ cứng chắc và đặc biệt là không gây kích ứng da tay.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise

Không được làm từ Carbon như bộ vỏ đồng hồ, phần núm chỉnh giờ lại được chế tác từ vàng hồng nguyên khối đắt giá. Để người dùng thao tác dễ hơn, Richard Mille đã đặt thêm ba vòng cao su với hai màu đỏ và đen giúp tăng thêm độ ma sát. Núm vặn chỉnh giờ này có ba mức độ, hỗ trợ cả việc lên dây cót chủ động và điều chỉnh lịch ngày.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise

Bên cạnh cách chi tiết đầy màu sắc, mặt số của chiếc Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise vẫn đi theo đúng truyền thống của thương hiệu Richard Mille. Truyền thống đó chính là thiết kế Skeleton, lộ ra các cơ cấu chuyển động của bộ máy ở phía sau. Lịch ngày được đặt ở góc 7 giờ với hai chữ số xếp theo chiều dọc, là một cách bố trí rất thông minh của thương hiệu, làm tăng kích thước của chỉ báo này.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Fraise

Bên trong bộ vỏ 50.20 mm x 38.00 mm x 9.88mm là bộ máy Caliber RM 16-01 với kích thước 30.25mm x 28.45 mm, có độ dày 4.42mm. Bộ máy tự động này có 25 chân kính, hoạt động với tần số khoảng 28,800 vph và có thời lượng cót khoảng 55 giờ.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo