​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 07-03 Litchi

Giá liên hệ

Giới thiệu ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Litchi

Những chiếc đồng hồ của thương hiệu Richard Mille đều sở hữu thiết kế Tonneau rất riêng, đem tới độ nhận diện tuyệt vời. Thiết kế của họ thường có kích thước lớn, trẻ trung và mang đậm chất thể thao. Ngay cả với đồng hồ nữ, thương hiệu này cũng áp dụng nguyên lý thiết kế như vậy, với ví dụ điển hình chính là chiếc Richard Mille RM 07-03 Litchi.

Điểm nhấn đầu tiên trên chiếc đồng hồ này chính là chất liệu chế tác vỏ, với những đường vân hết sức đặc trưng. Chất liệu này là Carbon TPT, được ghép lại từ rất nhiều lớp carbon mảnh. Chính vì vậy, ta có thể thấy từng lớp cắt trên bề mặt vỏ. Công nghệ TPT - Thin Ply Technology được phát triển riêng, vốn để chế tạo vỏ máy bay hoặc các thiết bị di chuyển đời mới.

Những thiết bị này di chuyển với tốc độ rất cao, và vì thế cũng phải chịu áp lực rất lớn. Tất nhiên, Carbon TPT phải có đủ độ cứng để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt như vậy. Không chỉ thế, Carbon TPT cũng cần phải nhẹ, để giảm bởi ảnh hưởng của trọng lực lên tới các thiết bị bay.

Đồng Hồ Richard Mille RM 07-03 Litchi

Với đồng hồ, tất nhiên chiếc Richard Mille RM 07-03 Litchi sẽ không phải chịu những vấn đề phức tạp như vậy. Tuy nhiên, việc sử dụng Carbon TPT để chế tác vỏ cũng sẽ giúp cho chiếc đồng hồ có khả năng chống xước tốt hơn, đồng thời cũng rất nhẹ nhàng không làm mỏi tay khi sử dụng lâu dài.

Chiều dài 45.32mm, rộng 32.3mm và dày 11.93mm, chiếc đồng hồ này không hề nhỏ chút nào so với cổ tay phái nữ. Tuy vậy, nó cũng không quá lớn, tạo cảm giác cồng kềnh khi đeo. Như thiết kế quen thuộc của thương hiệu, chiếc Richard Mille RM 07-03 Litchi có dáng Tonneau đặc trưng, được cố định bởi những chiếc đinh vít Titanium chắc chắn, có đầu hình bông hoa 5 cánh.

Để phù hợp hơn với phái nữ, nhiều chi tiết trên chiếc đồng hồ được sử dụng màu sắc tươi tắn và nổi bật hơn rất nhiều. Núm vặn chỉnh giờ có bọc cao su màu xanh nhạt, được làm từ vàng hồng nguyên khối. Bộ dây thì lại có màu đỏ nổi bật, khiến nhiều người phải chú ý từ xa. Chất liệu cao su chế tác dây cũng thật sự thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Những màu sắc sặc sỡ còn được sử dụng trên cả mặt số, khiến cho chiếc Richard Mille RM 07-03 Litchi trở nên cực kỳ đặc biệt. Bên dưới những cọc số sặc sỡ vẫn sẽ là các chi tiết máy theo đúng phong cách Skeleton. Tuy vậy, chúng được đặt dưới một tấm khung uốn lượn, giúp nhấn mạnh thêm tính nghệ thuật của thiết kế.

Để tiện hơn cho người sử dụng, chiếc Richard Mille RM 07-03 Litchi được trang bị bộ máy tự động, có khả năng tự lên dây cót. Bộ máy này có khung bằng Titanium, có thể chịu được nhiều chấn động mạnh. Khi được lên đủ cót, bộ máy này có thể hoạt động liên tục khoảng 50 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Litchi

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Thời gian order 10-15 ngày
Kích thước 45.32 x 32.30 mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM07-03
Chức năng giờ, phút
Movement automatic, Cal.CRMA2
Chất liệu Carbon TPT & Quartz TPT
Chống nước 50m

Đánh giá ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Litchi

Zalo