Đồng Hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini mang tên của một vị huấn luyện viên nổi tiếng. Và với sự kết hợp này, bộ máy đồng hồ được trang bị thêm cơ chế đếm giờ dành riêng cho môn thể thao vua.

Thông thường, đồng hồ Chronograph sẽ chỉ có một cây kim giây Chronograph ở phần trung tâm. Tuy nhiên, với thiết kế này, Richard Mille đã gắn cả kim giây và kim phút vào trung tâm mặt số. Thiết kế này kết hợp hoàn hảo với những vòng số được vẽ thêm, thể hiện thời gian của một hiệp bóng đá.

Đồng Hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Ta có thể thấy mặt số của chiếc Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini có một số cung chỉ thời gian của hiệp phụ và thời gian đá bù giờ. Nhờ đó, vị huấn luyện viên có thể nắm bắt chính xác thời gian của hiệp đấu, từ đó đưa ra chỉ đạo phù hợp ngoài đường biên.

Không dừng lại ở đó, phiên bản này được nâng cấp thêm về tính năng Chronograph. Lần này, Chronograph đã được thay thế bằng Flyback Chronograph cao cấp hơn, phức tạp hơn. Ta có thể thấy rõ điều đó qua nút bấm ở góc 4 giờ, với hai chữ Reset/Fly-Back.

Đồng Hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Đồng Hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Các đội bóng được Roberto Mancini huấn luyện đều ít nhiều có liên quan tới màu xanh, và đội tuyển Ý cũng được mệnh danh là đội bóng với màu áo thiên thanh. Do đó, phiên bản Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini cũng có tông màu xanh chủ đạo. Tông màu này xuất hiện trên toàn bộ dây đeo bằng cao su, cùng nhiều chi tiết nhỏ trên mặt số đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto ManciniĐồng Hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Cùng với màu xanh lam, ta còn có màu trắng, đỏ và xanh lá khiến mọi người liên tưởng tới quốc kỳ nước Ý. Mặt số vẫn đi theo thiết kế Skeleton đặc trưng của thương hiệu, với các chi tiết máy ẩn hiện bên dưới lớp kính Sapphire. Kết hợp cùng đó, ta có hai ô cửa sổ một lớn một nhỏ, dùng để phục vụ tính năng Lịch thường niên.

Đồng Hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Ô cửa sổ lịch ngày được thiết kế với kích thước rất lớn, có hai đĩa xoay hoạt động độc lập. Điều này yêu cầu cơ cấu bộ máy phải được chế tác phức tạp hơn, có nhiều chi tiết hơn. Cửa sổ tháng thì ngược lại, có kích thước nhỏ gọn và được đặt ở góc 4 giờ. Cơ chế hiển thị ngày tháng của chiếc đồng hồ luôn hoạt động chính xác, chỉ phải chỉnh lại một năm một lần vào ngày mùng 1 tháng 3.

Đồng Hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini là Caliber RMAC3, sở hữu Flyback Chronograph và Lịch thường niên như đã nói ở trên. Bộ máy này có khung bằng Titanium, thời lượng cót khoảng 55 giờ và hoạt động ở tần số 28,800 vph. Đặc biệt, Caliber RMAC3 có tới 68 chân kính, cho thấy sự phức tạp đáng kinh ngạc của bộ máy.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 49.94 x 44.50mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM11-04
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, chronograph
Movement automatic, Cal RMAC3
Chất liệu vỏ Carbon TPT
Chống nước 50m
Dự trữ 55h

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo