Đồng Hồ Richard Mille RM 35-02 Carbon Đỏ Đính Kim Cương

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 35-02 Carbon Đỏ Đính Kim Cương

Richard Mille thường sử dụng chiến lược marketing kết hợp với KOL, hay nói dễ hiểu hơn là những người nổi tiếng. Trong đó, chúng ta có dòng đồng hồ kết hợp với vận động viên quần vợt Rafael Nadal, với thiết kế Richard Mille RM 35-02 Carbon Đỏ Đính Kim Cương.

Để thuyết phục được một tay vợt hàng đầu thế giới như Rafael Nadal đeo đồng hồ khi thi đấu, Richard Mille thực sự đã phải làm rất nhiều điều. Trong đó, quan trọng nhất là chiếc đồng hồ phải đủ nhẹ, đủ thoải mái để không làm ảnh hưởng tới phong độ của Rafael Nadal.

Đồng Hồ Richard Mille RM 35-02 Carbon Đỏ Đính Kim Cương

Tất nhiên, chiếc Richard Mille RM 35-02 Carbon Đỏ Đính Kim Cương hoàn toàn có thể làm được điều đó. Bộ vỏ đồng hồ tuy có kích thước chiều dài lên tới 50mm, nhưng lại rất nhẹ nhàng nhờ chất liệu sợi carbon. Với chủ đề thể thao, tông màu đỏ trở nên cực kỳ hợp lý, tăng thêm năng lượng cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, bề mặt bằng sợi carbon còn được đính thêm kim cương cao cấp. Trông thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế việc này yêu cầu độ chính xác và công nghệ cao. Sợi carbon là chất liệu rất cứng và cũng rất giòn, do đó việc khoan lỗ đính kim cương không được phép có sai sót nào xảy ra, vì nó sẽ làm nứt vỡ vỏ đồng hồ.

Đan xen với những viên kim cương là 12 chiếc đinh vít đặc trưng của thương hiệu Richard Mille, luôn đi kèm với bộ vỏ Tonneau. Phần đầu vít được tạo hình ngôi sao 5 cánh, vừa có tác dụng về mặt thẩm mỹ, vừa giúp tăng điểm tiếp xúc với tua vít và hạn chế việc toét đầu vít khi thao tác mạnh.

Đồng Hồ Richard Mille RM 35-02 Carbon Đỏ Đính Kim Cương

Đi kèm với bộ vỏ màu đỏ nổi bật là dây đeo cao su màu vàng cũng ấn tượng không kém. Bộ dây tạo được sự thoải mái cho người dùng, được cố định bởi khóa gập hết sức chắc chắn. Phần bề mặt dây đeo còn được trang trí thêm bởi lớp vải thô, tăng thêm sự khỏe khoắn cho chiếc đồng hồ.

Mặt số của chiếc Richard Mille RM 35-02 Carbon Đỏ Đính Kim Cương được làm theo phong cách Skeleton, lộ ra bộ máy ở phía sau. Toàn bộ mặt số được làm từ Sapphire, với các chỉ báo được làm nhỏ gọn, mốc giờ được phủ chất phản quang. Đằng sau đó, ta có thể thấy được bộ máy tự động RMAR1 với kết cấu hết sức đặc biệt.

Bộ máy này được cố định qua 4 chân nối qua 4 góc ở mặt số, những chân này lại được cắt gọt cực kỳ thanh thoát. Tuy nhiên, như mọi người cũng đã biết, phần kết nối có tiết diện càng bé thì khả năng chịu lực sẽ càng kém. Vậy Richard Mille xử lý điều này như thế nào?

Thay vài đồng thau, thương hiệu này chế tác máy bằng Titanium. Đây là kim loại đặc biệt với độ cứng cao, trọng lượng lại rất nhẹ. Chính vì vậy, kết cấu máy đồng hồ sẽ được giữ ổn định và chịu chấn động rất tốt. Về độ hoàn thiện, ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của Richard Mille, tất cả chi tiết đều được chăm chút hết sức tỉ mỉ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 35-02 Carbon Đỏ Đính Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 44.5 x 50 mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM35-02
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic, Cal RMAR1
Chất liệu vỏ carbon và kim cương
Dự trữ 55h
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 35-02 Carbon Đỏ Đính Kim Cương

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo