Đồng Hồ Richard Mille RM 52-06 Tourbillon Mask

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 52-06 Tourbillon Mask

Mỹ thường gắn với nhiều loạt phim series nổi tiếng Captain America, Avenger, Spider man... và đây cũng là chủ đề phong phú, gặt hái nhiều thành công cho hãng đồng hồ xa xỉ, Richard Mille với những ý tưởng dị biệt và họ đã đưa tới người chơi những cỗ máy cơ khí siêu ấn tượng, cùng với đó là vật liệu chế tác đắt đỏ từ North Thin Ply Technology (NTPT) chuyên phát triển và sản xuất những nguyên vật liệu phức hợp cao cấp cho ngành siêu xe, hàng không vũ trụ, siêu du thuyền, máy bay không người lái.v.v

Gia Bảo Luxury xin giới thiệu tới các bạn phiên bản Richard Mille RM 52-06 Tourbillon Mask giới hạn 18 chiếc rành riêng cho thị trường Mỹ, nơi phong phú cả về thị yếu người chơi những món phụ kiện siêu xa xỉ này.

Hướng đến thị yếu người chơi khá chọn lọc, những fan gao cội của thương hiệu Richard Mille luôn sẵn lòng trút hầu bao cho những phiên bản đặc biệt, và Richard Mille RM 52-06 Tourbillon Mask cũng không phải là một ngoại lệ. Phiên bản RM 52 Tourbillon Skull được giới thiệu lần đầu tới người chơi năm 2012 với hình tượng Skull làm điểm nhấn tâm mặt số, những cầu máy, khung đỡ được chế tác từ titanium cấp độ 5 siêu cứng và đã chiếm trọn cảm tình từ người chơi yêu thích thương hiệu xa xỉ bậc nhất trong làng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ hiện nay.

Tiếp nối thành công đó, chúng ta được biết có 4 Phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 52-06 Tourbillon Mask tương ứng với các chất liệu vỏ Carbon TPT, Quartz TPT, blue & white Quartz TPT, and red & white Quartz TPT và đều là giới hạn 18 chiếc mỗi phiên bản dành riêng cho thị trường Mỹ mới được tung ra trong năm 2019.

Phiên bản RM 52-06 Tourbillon Mask trong lớp vỏ White Quartz TPT với Cơ chế lên cót tay của cỗ máy Caliber RM 52 cho thời lượng trữ cót 42h cùng tần số dao động 21.600 nhịp/giờ

Phiên bản giới hạn Richard Mille RM 52-06 Tourbillon Mask trong lớp vỏ Carbon TPT có giá tham khảo đặt hàng trên thị trường quốc tế hơn 1 triệu USD, nhưng đến với Gia Bảo Luxury người chơi sẽ có mức giá tham khảo ấn tượng hơn rất nhiều.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 52-06 Tourbillon Mask

Tình trạng Order new 100% fullset
Kích thước 49.94 mm X 42 mm X 16.15 mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM 52-06
Chức năng Giờ, phút, Tourbillon
Movement Lên cót tay, Caliber RM 52-05, trữ cót 42h
Chất liệu White Quartz TPT®

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 52-06 Tourbillon Mask

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo