Đồng Hồ Richard Mille RM 63-01 Vàng Hồng

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 63-01 Vàng Hồng

Khác với các thiết kế đặc trưng khác của thương hiệu, chiếc Richard Mille RM 63-01 Vàng Hồng có bộ vỏ dáng tròn thay vì Tonneau. Tuy vậy, phiên bản này vẫn có những đặc điểm rất riêng, những đặc điểm không thể bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Tuy không còn dáng vỏ Tonneau, nhưng thiết kế Sandwich nhiều lớp của Richard Mille vẫn sẽ được giữ nguyên. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này luôn có kích thước lớn, nổi bật chứ không hề đi theo hướng gọn gàng và thanh lịch. Để dễ so sánh, Richard Mille giống một chiếc siêu xe với động cơ hàng trăm mã lực, đi tới đâu mọi người cũng phải nhận ra.

Với chiếc Richard Mille RM 63-01 Vàng Hồng, bộ vỏ đồng hồ có đường kính 42.7mm không quá lớn, nhưng cũng không hề nhỏ. Thiết kế Sandwich vẫn giữ nguyên với lớp trên và lớp dưới bằng vàng hồng nguyên khối. Ngược lại, lớp giữa lại được làm từ Titanium với màu xám bạc đặc trưng.

Đồng Hồ Richard Mille RM 63-01 Vàng Hồng

Vẻ ngoài khác biệt, nhưng đặc điểm ấn tượng nhất của chiếc đồng hồ này phải là cơ chế hiển thị thời gian. Phiên bản Richard Mille RM 63-01 Vàng Hồng còn có biệt danh là Dizzy Hands, có nghĩa là những cây kim gây chóng mặt.

Tại sao vậy? Đơn giản là cách hiển thị thời gian của chiếc đồng hồ không giống như bình thường. Nếu để ý, ta có thể thấy rằng các số chỉ giờ được in lên một đĩa Sapphire, và đĩa Sapphire có thể di chuyển được. Khi bấm nút trên núm vặn chỉnh giờ, đĩa Sapphire này sẽ xoay ngược chiều kim đồng hồ, còn hai cây kim sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ để tạo nên một bản khiêu vũ đầy nghệ thuật.

Tuy vậy, tính năng này sẽ làm cho người dùng có vẻ rối mắt và không biết thời gian thật sự là mấy giờ. Khi muốn chiếc cọc số và kim quay trở về đúng vị trí vốn có, ta có thể nhấn nút thêm một lần nữa. Về cơ bản, cơ chế này không có ý nghĩa về mặt tính năng. Tuy vậy, tới thời điểm này thì đồng hồ không còn giá trị về tính năng nhiều nữa, mà chúng mang ý nghĩa trang trí và là vật trang trí nhiều hơn.

Cơ chế Dizzy Hands được điều khiển bởi bộ máy CRMA3 được Richard Mille độc quyền sản xuất. Bộ máy này có 35 chân kính, hoạt động ở tần số 4Hz và có thời lượng cót khoảng 50 giờ. Khung máy và cầu nối đều được chế tác từ Titanium với lớp mạ Electroplasma đảm bảo độ bền cho từng chi tiết.

Với một chiếc Richard Mille, bộ dây được sử dụng chắc chắn phải là dây cao su. Có lẽ Gia Bảo Luxury không cần phải sử dụng quá nhiều mỹ từ để khen ngợi bộ dây này, quý khách chỉ cần đến với chúng tôi và trải nghiệm lên tay là đã có thể thấy được rồi.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 63-01 Vàng Hồng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM63-01
Chức năng Giờ, phút
Movement automatic, Cal RM 63-01
Chất liệu vỏ titanium và vàng hồng 18k
Chống nước 30m
Dự trữ 50h

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 63-01 Vàng Hồng

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo